Mai Phương Thuý tiết lộ việc bị bắt nạt đến mức bật khóc nức nở

'Thật lòng tôi không cần ai bảo vệ, nhưng giây phút người ta an ủi tôi, tôi thấy mình thật giống một đứa con gái khi oà khóc nức nở', cô tâm sự.

29/02/2020 08:45

google_Tiin.vn

Mới đây, Mai Phương Thuý chia sẻ về việc không vui xảy đến trong cuộc sống của cô. Theo lời của Hoa hậu Việt Nam 2006, cô bị người khác bắt nạt.

Với cá tính mạnh mẽ của mình, Mai Phương Thuý không cần ai bảo vệ. Tuy nhiên, có một người đàn ông đã xuất hiện và vỗ về cô. Trong giây phút đó, Mai Phương Thuý bật khóc nức nở.

'Hôm nay tôi đây hạ từ nữ hoàng xuống làm công chúa... Bị bắt nạt và rồi hoàng tử xuất hiện vỗ về.

Thật lòng tôi không cần ai bảo vệ, nhưng giây phút người ta an ủi tôi, tôi thấy mình thật giống một đứa con gái khi oà khóc nức nở', cô viết.

Dù không biết người đàn ông đó là ai, nhưng rất nhiều dân mạng vẫn gửi lời động viên đến Mai Phương Thuý. Đa số ý kiến cho rằng phụ nữ cứng rắn đến đâu cũng có phút yếu mềm và chúc cô tìm được một chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Mai Phương Thuý tiết lộ việc bị bắt nạt đến mức bật khóc nức nở 0

Trước đó, Mai Phương Thuý cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự trọn vẹn trong cuộc sống. Theo đó, Mai Phương Thuý cho rằng không nhất thiết phải lấy chồng thì mới trọn vẹn. Ở mỗi giai đoạn trong cuộc sống, cô cần một điều khác nhau. Có khoảng thời gian cô cần sự nghiệp nên mải mê theo nó, nhưng cũng có những lúc cô muốn có một bờ vai để dựa vào và mơ về 'căn nhà bão dừng sau cánh cửa'.

'Mấy hôm nay mình đọc được nhiều chia sẻ về sự trọn vẹn. Mình vẫn nhớ có lần trả lời phỏng vấn, chị phóng viên bảo mình chỉ cần lấy chồng nữa thôi là trọn vẹn. Trọn vẹn hay không trọn vẹn?

Thuý nghĩ điều ấy phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Trọn vẹn là khi ta tìm thấy đúng mảnh ghép đang khuyết trong bức tranh cuộc sống của ta lúc bấy giờ.

Có những khoảng thời gian Thúy mải miết theo đuổi công việc đầu tư, phải nói thật là Thúy say mê trên hành trình đó.

Nhưng Thúy cũng là một người phụ nữ, cũng cần được bảo vệ, yêu thương và trên hành trình sự nghiệp đó đôi khi cô đơn, Thúy lại cần một bờ vai để dựa vào, đôi khi cũng ước mơ về một căn nhà bão dừng sau cánh cửa.

Quan trọng là bức tranh cuộc sống của bạn trong thời khắc đó là gì? Một mái ấm, một sự nghiệp, một đam mê…

Không có một đích đến khuôn mẫu của sự trọn vẹn quan trọng là bạn cân bằng được những mục tiêu trong cuộc sống để cảm thấy yêu thương, tự tin và toả sáng với từng phút giây trôi qua trong cuộc đời chính bạn.

Hãy theo đuổi sự trọn vẹn của riêng mình và toả sáng theo cách của riêng bạn, không ai ngoài bạn có thể biết được đích đến của sự trọn vẹn thực sự đang nằm ở đâu', cô viết.

Mai Phương Thuý tiết lộ việc bị bắt nạt đến mức bật khóc nức nở 1

Ở tuổi ngoài 30, Mai Phương Thuý đã gây dựng được một sự nghiệp khá thành công, nhiều người ao ước. Tuy nhiên, cô vẫn đang chọn cuộc sống độc thân dù có bạn trai khá toàn diện cả về ngoại hình lẫn tài năng.

'Nếu là chỗ dựa thì có lẽ vật chất nhiều hơn tinh thần. So với anh ấy, tôi vẫn nghèo lắm.

Tôi được anh ấy hỗ trợ một phần về mặt tài chính để đầu tư. Tôi yên tâm làm việc vì cảm thấy rằng nếu mình vỡ nợ thì cũng có anh ấy trả nợ cho rồi.

Tôi làm nghề quá khó nên bạn trai chẳng thể nào cho lời khuyên được. Tôi càng nghe bạn trai thì càng làm sai.

Tôi tìm đến người yêu như chỗ dựa về mặt tinh thần vì anh ấy rất đẹp trai, chỉ cần ngắm là hạnh phúc rồi', Mai Phương Thúy tâm sự trên ngoisao.net.

Theo My An/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều