#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Chăm mỗi con trai đã mệt phờ, Lương Thế Thành còn vỗ ngực mạnh miệng với người đẹp và cái kết

Chỉ mới ít phút, Lương Thế Thành đã cạn kiệt năng lượng và chỉ còn biết nằm dài trên sofa.

13/05/2022 14:52

Luôn chia việc với vợ để cùng chăm con trai Bảo Bảo nên so với những ông bố khác của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, Lương Thế Thành không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc nam diễn viên hoàn toàn thuận lợi, suôn sẻ khi trông con mà không có bà xã ở bên. Hết chơi cùng rồi lại dạy Bảo Bảo học đếm số, khi thì nhỏ nhẹ khi phải đanh mặt, gằn giọng để con trai hiểu mình đã làm sai, Lương Thế Thành cũng 'mệt tâm' lắm!

Nội dung chú thích ảnh

Vui có vui nhưng mệt thì cũng mệt thiệt.

Trong lúc đó, một nhân vật đã tạt ngang nhà Lương Thế Thành. Đó là diễn viên Nguyệt Ánh - một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết nhiều năm với gia đình nam diễn viên. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo lời Nguyệt Ánh, sở dĩ nữ diễn viên ghé nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm là vì 'có chuyện cần nhờ vả'. Cụ thể là người đẹp có việc gấp nhưng không thể đưa con trai đi theo, cũng không có ai chăm sóc thay nên đành mang sang nhà 2 vợ chồng bạn thân nhờ 'cưu mang' vài tiếng đồng hồ. 

Tuy không có Thúy Diễm ở nhà nhưng tin tưởng Lương Thế Thành là 'ông bố bỉm sữa của năm', Nguyệt Ánh vẫn yên tâm để lại con trai nhờ anh trông thay. 

Nội dung chú thích ảnh

Nguyệt Ánh tin tưởng giao con trai cho bạn thân chăm sóc.

Thấy Nguyệt Ánh bận như vậy nên Lương Thế Thành cũng chẳng nỡ từ chối, huống chi là lâu lắm rồi con trai mới gặp được bạn. Do đó mà nam diễn viên đã 'vỗ ngực mạnh miệng' tuyên bố 'Tới đâu hay tới đó', dù trong lòng thì đang tự nhủ: 'Trời ơi, một thằng nhóc con mình đã muốn 'chết' từ sáng đến giờ rồi mà thêm một nhóc đồng trang lứa nữa, chắc là 'chết' thiệt'.

Nói thì nói vậy nhưng chỉ sau ít phút, độ hiếu động với mớ đồ chơi của 2 bạn nhỏ đã khiến Lương Thế Thành chỉ còn biết nằm dài trên ghế và thở thườn thượt: 'Trời ơi đổ đồ chơi lên thảm không. Trời ơi Bảo ơi....'.

Nội dung chú thích ảnh

Nỗi khổ thấu tâm can mấy ai hiểu được của 'ông bố bỉm sữa' Lương Thế Thành.

Liệu Lương Thế Thành có 'bình an vô sự' khi phải trông cùng lúc 2 bạn nhỏ với tính cách rất hoạt bát và hiếu động này không? Đón xem tập 4 của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, phát sóng thứ 5 (19/5) tới đây để biết kết quả!

Trích đoạn tập 3 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo Lilian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều