#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân': Đức Thịnh gan to bằng trời, dám làm trái lời Thanh Thuý dặn để rồi chịu cảnh... thức tới sáng

Lại còn năn nỉ 'chị biên tập' giúp mình 'giấu diếm' vợ nữa chứ, Đức Thịnh lần này 'ngây thơ' quá rồi!

12/05/2022 21:33

Tham gia Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, Đức Thịnh có nhiệm vụ phải chăm con một mình trong 48 tiếng đồng hồ không có mặt mẹ Thanh Thúy. Vì 'rất' không yên tâm trước năng lực trông coi con trai của ông xã, Thanh Thúy đã căn dặn hết điều này đến điều khác, trong đó có một điều tối quan trọng: 'Anh phải luôn ở bên con, dù có làm việc cũng-phải-ở-bên-con!'. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau lời dặn đó, Đức Thịnh đúng thật là đã giành mọi thời gian cho con, cùng em bé Tết đi bơi, đi mua bánh, ăn cơm, đàn hát... 

Tuy nhiên, đến khi em bé Tết đã ngủ thì nam đạo diễn, diễn viên lại bắt đầu 'bật mode' cuồng công việc. Đức Thịnh giải thích: 'Chỉ còn mấy ngày nữa là mình phải gửi đề cương phim điện ảnh cho các nhà đầu tư. Hôm nay mình cũng giành nhiều năng lượng để chăm em Tết rồi, bây giờ ráng viết được chữ nào hay chữ đó thôi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh cũng biết làm trái lời dặn của vợ nên đã năn nỉ 'chị biên tập' đừng dựng cảnh em Tết đang ngủ còn mình đang làm việc vào chương trình, nhưng đời mà, tin ai chứ đừng tin 'chị biên tập' nha bố Thịnh!

Nội dung chú thích ảnh

Sau một giấc ngủ ngon, em bé Tết đã dậy và bắt đầu 'quạu' vì không thấy bố Thịnh bên cạnh. Đức Thịnh nghe tiếng con trai khóc cũng lật đật bỏ công việc sang một bên để chạy vào phòng dỗ dành cậu bé ngay. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dùng hết mọi 'chiêu' để dỗ, em bé Tết hết khóc thật đấy nhưng sau đó thì lại 'tỉnh như sáo', mãi không chịu quay lại giường ngủ. Khi gọi điện cho bà xã hỏi, Đức Thịnh mới hoảng hốt nhận ra em bé Tết không thức thì thôi, mà một khi thức ngang giấc ngủ bữa tối sẽ... thức tiếp đến 2-3 giờ sáng mới chịu.

Nội dung chú thích ảnh

Nghe tin mà như sét đánh!

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như người ta hay nói, làm gì thì làm, đừng làm trái lời vợ là được!

Trích đoạn tập 3 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo Lilian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều