#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 11: JustaTee bị Cici 'từ chối' thẳng thừng, Đu Đủ khiến mẹ 'bó tay'

Đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm, không biết các ông bố sẽ xoay xở thế nào khi vợ lại tiếp tục vắng nhà một lần nữa?

06/07/2022 18:44

Những đứa trẻ luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc trong hành trình của các ông bố tại Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những lần bố con buồn bã, giận dỗi nhau. Thế nhưng, tất cả những yêu thương, bao dung và cảm thông đã góp phần giúp các 'siêu nhân' hoàn thành được nhiệm vụ 48 giờ đầu tiên của chương trình.

Trailer tập mới nhất vừa được tung ra, đông đảo khán giả đã nóng lòng ngóng chờ những diễn biến tiếp theo bởi biểu cảm hết sức quen thuộc của các ông bố này. 

Cụ thể, dù chăm con đã quen tay và hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình, thì khi nghe vợ thông báo vắng nhà lần nữa, Lương Thế Thành vẫn không giấu nổi cảm xúc 'sét đánh ngang tai'.

Nội dung chú thích ảnh

Và có vẻ như, khó khăn sẽ còn nhân đôi cho ông bố này khi phải một mình chăm sóc Bảo Bảo bị ốm. Thúy Diễm chia sẻ: 'Đợt 2 này thì em còn lo lắng hơn vì lần này hoàn cảnh éo le và khó khăn hơn, đó là chăm sóc con khi con ốm mà chỉ một mình thì nó sẽ như thế nào...'

Nội dung chú thích ảnh

Ở gia đình JustaTee, khán giả được chứng kiến một Cici 4 tuổi dường như đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn. Trong cuộc điện thoại với mẹ, biết được mẹ bị ốm, Cici đã luôn miệng nhắc nhở, dặn dò: 'mẹ đau đầu thì phải đi ngủ, phải nhắm mắt vào'. Khi khác, cô bé lại động viên để mẹ yên tâm hơn: 'Con ngủ với bố ngoan lắm mẹ ạ!'.

Nội dung chú thích ảnh

Bố Tee 'dụ dỗ' Cici cùng 'bày trò' ca hát, sự từ chối 'phũ phàng' từ cô bé lại gây cười cực mạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, có vẻ như bà xã Khắc Việt đã có dịp được chứng kiến màn chăm 2 con của chồng. Dù phụ giúp một tay nhưng bà mẹ này vẫn phải thốt lên: 'Mẹ còn đang bó tay đây!'.

Nội dung chú thích ảnh

Còn câu trả lời của bố Việt thì khiến người hâm mộ phải gật gù đồng tình và đồng thời cũng bật cười không ngừng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được vợ giao cho nhiệm vụ sửa cây đàn hỏng, ông bố Đức Thịnh bất đắc dĩ 'tuân lệnh', thậm chí còn nhận được sự trợ giúp từ con trai lớn Cà Phê, thế nhưng 'siêu nhân vụng về' vẫn bất lực: 'Ba ngày xưa học dốt môn điện lắm con ơi...'

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, dường như hiếm có dịp mà 2 ba con có thể tâm sự với nhau, vậy nên Đức Thịnh có chút bối rối không hiểu tại sao khi con trai quyết định dừng lại việc viết văn - vốn là sở thích trước đây của cậu bé. 

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 11 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân 

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều