#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 16: Cici một mình ôm bim bim lạc trong mê cung, gọi bố 'con sợ lắm bố ạ'

Thì ra bình thường 'ngầu' là thế nhưng Cici cũng có lúc rất 'mong manh'.

13/08/2022 09:00

Tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân lên sóng mới đây, bố con nhà JustaTee tiếp tục khiến người xem không thể rời mắt vì quá đáng yêu, đặc biệt là 'thánh meme' Cici.

Nếu như ở những tập trước, Cici luôn thể hiện là một cô nàng cá tính, hoạt bát, tinh nghịch, đôi khi ngang bướng và cáu kỉnh thì tập 16 này Cici còn thể hiện thêm một nét tính cách 'rất khác'.

Vẫn trong chuyến đi chơi, Cici được bố dụ dỗ khám phá mê cung bằng cách rủ chơi trò trốn tìm: 'Ci muốn chơi trốn tìm không', 'tìm rồi lấy bim bim về mình ăn với nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đó, Ci lon ton theo chân bố và em tiến vào mê cung mà không hề hay biết trong đó có gì. Vào bên trong, Cici hồ hởi dẫn đường cho bố, cô bé mải đi đến mức không cả nhìn thấy một món quà nằm ngay cạnh lối đi, thật may bố Tee đã tinh mắt nhìn ra. Cici thích thú nhặt quà và khuôn mặt rạng ngời khi biết đó là một gói bim bim rất to.

Cầm bim bim trên tay, Cici tiếp tục chạy không cần biết bố và em Mino có theo kịp mình hay không. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau 15 phút vòng vèo mà vẫn không tìm ra chú cừu mình muốn, JustaTee đã gợi ý với còn gái rằng 'mình tìm đường ra thôi'. Thế nhưng việc đó đâu có dễ như ăn bim bim. Ba bố con tiếp tục đi nhưng vòng đi vòng lại Cici vẫn không tìm được lối thoát khỏi mê cung.

Trong lúc đi, chàng rapper than với con gái 'bố đói quá đây, bố bế em Mino từ nãy đến giờ'. Thấy thế Cici tỏ ra rất hiểu biết nói: 'Bố đói bố phải ăn bim bim vào'.

Không những thế, sau khi tìm tiếp được một phần thưởng trên đường đi, tinh thần Cici như được lên dây cót, Cici rủ bố đi tìm tiếp để phân định ai là người chiến thắng. 

Nội dung chú thích ảnh

Vì quá mải mê với 'cuộc đua', Cici cứ ôm gói bim bim hăng hái chạy về phía trước mà không hay biết rằng mình đã bị lạc bố và em. 

Về phía JustaTee, sau khi đi một đoạn đường, anh đã tìm ra lối thoát khỏi mê cung nên thảnh thơi bế Mino ra ngoài... ngồi hóng mát.

Chia sẻ với chương trình, JustaTee cho biết đây là lần đầu tiên Cici đi một mình mà không có sự giám sát của bố, anh tò mò không biết khoảnh khắc này tinh thần của Cici thế nào đồng thời hy vọng rằng con gái sẽ tiếp nhận vấn đề 'một cách tích cực' chứ không 'sốt vó lên' rồi 'úi giời ơi''nước mắt ngắn nước mắt dài'.

Nội dung chú thích ảnh

Không phụ kỳ vọng của bố, Cici sau một thời gian mải mê trong công cuộc tìm kiếm thì cũng nhận ra mình đã bị lạc, cô bé có chút hoảng hốt nhưng không quá sợ hãi, cũng không khóc nhè mà chỉ thì thầm trong tâm trạng có đôi chút lo lắng: 'Bố ơi', 'sợ thế, bố đang ở đâu', 'con sợ lắm bố ạ'. Hóa ra bên cạnh một Cici 'ngầu ngầu' thì vẫn có một Cici khá 'mong manh' nhút nhát.

Thế nhưng ngay sau đó, khi bố xuất hiện, mọi nỗi sợ trong Cici bỗng nhiên tan biến, cô nàng lại 'bật chế độ' tinh nghịch thường thấy và 'gạ' bố: 'Bố ơi giờ đi tìm chỗ khác đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Và hành trình của chị em Cici còn rất nhiều điều thú vị, các bạn hãy xem đầy đủ tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân để biết thêm chi tiết nhé!

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều