#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân: Tích cực bắt chuyện với bố Justatee ai ngờ bị 'ăn mắng', Cici mít ướt thấy mà thương

Thấy con gái thút thít đầy tủi thân, JustaTee có đang nghiêm khắc cách mấy cũng đành phải nhẹ giọng dỗ dành.

22/08/2022 18:22

JustaTee vẫn thường được xem như một ông bố 'lầy lội', sẵn sàng 'làm trò con bò' với con gái và con trai cưng. Anh không e dè thể hiện tình yêu thương của mình cho 2 em bé nhỏ, tuy nhiên, những lúc cần cứng rắn, JustaTee chắc chắn không 'mềm lòng'. 

Điển hình như trong Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân tập 17 mới lên sóng vừa qua đã xuất hiện 1 tình huống cho thấy cách dạy con 'có cương, có nhu' của ông bố 31 tuổi. 

Chuyện là, lúc này trời cũng đã muộn. JustaTee vừa chăm 2 em bé Cici và Mino hết 1 ngày dài, vừa phải tiếp bạn thân đến chơi nhà nên cũng đã thấm mệt. Anh làm bữa tối nhanh gọn cho Ci để còn đưa Mino đi tắm và dỗ con trai ngủ.

Bữa tối đã có sẵn trước mặt, Cici vừa ăn ngon lành, vừa bắt chuyện nhiệt tình với bố Tee. Nhưng con nít mà! Làm nhiều việc cùng lúc thì thể nào cũng phân tâm, vậy nên Cici trong lúc hào hứng 'bà tám' đã quên 'nhiệm vụ chính' của mình là phải ăn cho xong buổi tối đã!

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy điều này, JustaTee nhắc nhở: 'Một là ăn, hai là xuống và không ăn nữa, không đi chơi nữa. Từ nãy giờ bố chỉ thấy con nói, chẳng ăn gì cả, con có ăn không? Ăn thì ăn đi!'.

Cũng không đến mức là 'mắng' nhưng với trẻ con, đôi khi giọng của người lớn chỉ cần 'đanh' một chút thôi là đã khiến chúng tủi thân và ấm ức vì nghĩ bị mình bị la rầy rồi. Trong trường hợp của Cici cũng vậy. Cô bé vừa cầm miếng bánh mì lên ăn, vừa thút thít nói: 'Con không ăn thịt bò nữa' như thể hiện sự dỗi hờn với bố Tee. 

Nội dung chú thích ảnh

Đôi mắt rưng rưng của Cici.

Thấy con gái 'mít ướt' thấy thương, JustaTee dỗ dành: 'Sao lại khóc? Bố nói nhẹ nhàng chứ có mắng gì đâu? Nín đi bố còn cho em No đi ngủ'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cici mít ướt vừa tội lại vừa thương.

May mà nỗi tủi thân nhanh đến thì cũng nhanh đi, Cici nhanh chóng hết giận sau lời dỗ dành của bố và ngoan ngoãn ăn hết phần mình trước khi đi ngủ.

Nội dung chú thích ảnh

Em bé Cici rất ngoan đấy!

Clip: Cici mít ướt vì bố Tee 'dữ'

Theo Lilian/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều