Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh?

Chia sẻ của Nam Em khiến nhiều người vô cùng tò mò.

24/01/2021 14:18

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu lộ diện trước hàng ngàn khán giả tại một sự kiện âm nhạc giữa bão lùm xùm câu chuyện 'trà xanh'. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã có chia sẻ khiến nhiều người tin rằng đang nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh - anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau, hay không thể bên nhau, cũng đừng quên rằng 'Chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời nhất cho nhau'. Thương em'.

Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh? 0

Phát ngôn của Sơn Tùng còn chưa hết hot thì dân mạng tiếp tục được phen 'nóng ruột' khi Nam Em bỗng dưng có bài đăng lạ. Cụ thể, Nam Em đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại những hình ảnh cùng bạn trai Lãnh Thanh, đi kèm là dòng caption: 'Sau này có gặp lại cũng đừng quên. Chúng ta từng có một thời thanh xuân rất tươi đẹp'.

Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh? 1

Không khó để nhận ra chia sẻ của Nam Em rất giống với những gì Sơn Tùng đã thổ lộ trên sân khấu mới đây. Nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng Nam Em đang muốn mượn lời Sơn Tùng để thông báo về 'dấu chấm hết' cho chuyện tình chóng vánh với Lãnh Thanh?

Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh? 2

Mượn lời Sơn Tùng nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm, Nam Em ngầm thừa nhận đã chia tay Lãnh Thanh? 3

Trước đó, Nam Em có được thông tin fan chia sẻ rằng bắt gặp bạn trai mình đi chơi, đi dự tiệc sinh nhật 1 cô gái lạ nào đó và ôm ấp nhau. Sau đó, Hoa khôi Áo dài ngay lập tức đùng đùng hủy kết bạn với bạn trai cũng như lên tiếng rằng chuyện tình cảm sai thời điểm.

Không những thế, người đẹp còn ám chỉ bạn trai mình cũng thích 'trà xanh' như ồn ào ngày vừa qua. Sau đó, Nam Em tiếp tục động viên bản thân mình 'Nếu giẫm lên một cây đinh chắc chắn sẽ thấy rất thốn. Nhưng đứng trên một bàn đinh thì chẳng những không đau mà còn khẳng định rằng bạn thật sự rất đẳng cấp'.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều