Nam chính 'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt' nhập ngũ hậu bê bối bắt nạt học đường

Theo thông tin được truyền thông Hàn Quốc đăng tải hôm qua (17/10), nam diễn viên Nam Joo Hyuk sẽ nhập ngũ vào tháng 12.

18/10/2022 15:20

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Vào ngày 17/10, Sports Chosun đưa tin về kế hoạch nhập ngũ của Nam Joo Hyuk - ngôi sao được yêu thích của phim 'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt'. Theo đó, nam diễn viên 28 tuổi sẽ phục vụ như một người lính tại ngũ. Công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk là SOOP cho biết: 'Mặc dù anh ấy vẫn chưa nhận được thông báo dự thảo chi tiết ngày tháng chính xác, nhưng Joo Hyuk sẽ chuẩn bị nhập ngũ sau khi anh ấy hoàn thành dự án hiện tại của mình'.

Bên cạnh việc kết thúc Vigilante vào giữa tháng 11, Joo Hyuk cũng sẽ hoàn thành các hoạt động quảng cáo và các hoạt động khác của mình để đảm bảo việc nhập ngũ diễn ra suôn sẻ. Bộ phim dự kiến ​​sẽ công chiếu vào năm sau.

Ra mắt vào năm 2013, mỹ nam 28 tuổi đã xuất hiện trong các tác phẩm đáng chú ý bao gồm School 2015, Weightlifting Fairy Kim Bok Joo và Start-Up. Sau đó, Nam Jooo Hyuk đã tạo ra một bước đột phá trong sự nghiệp với 'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt'. Joo Hyuk ngày càng nổi tiếng khi anh liên tục thăng hạng.

Tuy nhiên, ngay sau khi 'Hai mươi lăm, Hai mươi mốt' xuống sóng, Nam Joo Hyuk đã vướng vào một cuộc tranh cãi - nơi nam diễn viên 28 tuổi bị tố từng bắt nạt học đường lúc còn đi học. Bất chấp những lời giải thích từ giáo viên và các bạn cùng lớp, danh tiếng của Joo Hyuk vẫn bị ảnh hưởng ở một mức độ nào đó. Nam Joo Hyuk vẫn giữ thái kín đáo trong nhiều tháng qua và hạn chế tối đa việc xuất hiện nơi công cộng.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều