Nam rapper đáp trả cực gắt sau vụ ồn ào đổ tương ớt vào bao cao su tránh bị 'úp sọt'

Rapper Dake đã có động thái về drama đang khiến cư dân mạng thế giới bàn tán xôn xao.

13/01/2022 11:45

Những ngày qua, netizen thế giới đang xôn xao trước vụ việc một nữ người mẫu Instagram có ý định đâm đơn kiện nam rapper Drake vì cho rằng anh chàng này đã đổ tương ớt vào bao cao su sau khi cả hai có quan hệ 'tình một đêm' khiến cô phải chịu đau đớn.

Theo chia sẻ đang được lan truyền, nguyên nhân Drake có hành động này là nhằm diệt tinh trùng tránh bị 'úp sọt'. Tuy nhiên nữ người mẫu không biết điều này nên đã lén lấy tinh dịch từ bao cao su cho vào âm hộ và kết quả đã bị những cơn đau giày vò.

Nội dung chú thích ảnh

Rapper Drake.

Trước chiêu tránh 'úp sọt' có 1-0-2 trên, netizen thế giới không khỏi choáng váng và đưa ra những cảm thán như 'Khó vậy cũng nghĩ ra', 'IQ vô cực'...

Sau khi tin đồn này lan truyền mạnh mẽ, dân tình đều đổ dồn sự chú ý về Drake. Mới đây, nam rapper đình đám đã có động thái đầu tiên kể từ khi vụ ồn ào nổ ra.

Theo đó, trên Instagram, Drake đã đăng tải tấm ảnh chân dung của mình cùng dòng trạng thái cực gắt: 'You can have your 15 minutes of fame... I'll take the other 23 hours and 45 mins'. (Tạm dịch: Cô có thể có 15 phút nổi tiếng. Còn tôi sẽ lấy 23 tiếng và 45 phút còn lại).

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng mới nhất của Drake trên Instagram.

Nhiều người cho rằng, chia sẻ này của nam rapper là nhằm đáp trả lại thông tin một chiều từ phía nữ người mẫu.

Sau chia sẻ của Drake, nhiều netizen đã để lại bình luận: 'Drake 'cháy quá', phản hồi căng đét', 'Cho những kẻ hám fame, trục lợi 15 phút nổi tiếng là hơi nhiều đấy', 'Drake bảo vệ bản thân bằng bất cứ giá nào, cô gái kia quá đen vì động vào anh chàng Drake có tính cẩn thận',...

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều