Netizen 'khui' lại chuyện Quỳnh Thư từng bị gạ gẫm qua đêm, tiếp rượu với đại gia

Thời điểm đó, Quỳnh Thư đã tung những đoạn tin nhắn mình bị gạ gẫm lên trang cá nhân và phản ứng 'cực gắt'.

14/01/2022 11:34

Sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận chính thức ly thân với chồng thiếu gia vì có 'người thứ 3' xen vào, mạng xã hội đã liên tục réo tên Quỳnh Thư vào ồn ào. Giữa lúc này, mọi động thái của bạn thân Ngọc Trinh đều thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng còn khui lại loạt ồn ào năm xưa của Quỳnh Thư về việc nữ diễn viên bị gạ gẫm, tiếp rượu cho đại gia.

Cụ thể, vào tháng 7/2020, Quỳnh Thư đã đăng tải loạt ảnh nóng bỏng, khoe vòng 1 quyến rũ và sau đó đã vấp phải không ít bình luận khiếm nhã từ anti-fan. Thậm chí có một tài khoản còn mỉa mai bạn thân Ngọc Trinh 'show hàng' để kiếm đại gia khi viết: 'Show ra để kiếm đại gia chứ gì? Muốn 30k hay bao nhiêu vậy?'.

Bức xúc trước lời lẽ không hay, Quỳnh Thư đã lên tiếng đáp trả cực gắt: 'Chị đẹp thì chị khoe. Người chị thích thì chị sẽ nhích chẳng tốn 1 đồng nào, còn cỡ em 30k hay 50k cũng chỉ được xách váy cho chị nhé! Bớt phát biểu đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những bức ảnh táo bạo Quỳnh Thư đăng tải vào năm 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư đáp trả khi bị anti-fan công kích 'show hàng'.

Sau ồn ào này, đến tháng 8/2020, Quỳnh Thư tiếp tục tỏ rõ thái độ bức xúc khi bị mời tiếp rượu cho đại gia. Theo đó, nữ diễn viên đã nhận được tin nhắn mời tham dự show giải trí. Tuy nhiên, thay vì trình diễn thời trang hay quảng cáo, Quỳnh Thư lại nhận được lời mời dự tiệc ăn uống, đi tiệc B (rót rượu, tiếp khách).

Chính vì điều này, Quỳnh Thư đã cảm thấy khó chịu, lập tức cảnh cáo người nhắn tin mời mình: 'Em muốn được nổi tiếng hơn hay không? Cảnh cáo không biết bao nhiêu lần với kiểu nhắn tin này rồi đấy. Lần cuối nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư 'dằn mặt' người nhắn tin mời mình đi tiếp rượu.

Mới đây nhất, vào tháng 4/2021, Quỳnh Thư tiếp tục đăng đàn bày tỏ bức xúc khi bị gạ gẫm. Theo đó, một tài khoản đã nhắn tin cho nữ diễn viên bằng những ngôn từ tục tĩu và còn ngã giá với chân dài này 500 triệu đồng.

Bị gạ tình một cách thô tục, Quỳnh Thư đã bức xúc công khai đoạn chat lên mạng và mắng kẻ quấy rối: 'Đừng để chị biết em là ai nha. Sao nhiều đứa vô học thức đến vậy hả, cho đi ăn đi học để làm gì? Trời ơi!'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư bức xúc khi bị nhắn tin tục tĩu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư thường đăng tải những bức hình nóng bỏng mắt. Cũng chính vì điều này, người đẹp 8X đã không ít lần nhận phải những bình luận khiếm nhã.

Cách đây không lâu, khi bị gọi tên vào ồn ào là 'người thứ 3',  Quỳnh Thư đã nhấn mạnh: 'Mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi'. Ngoài ra, người đẹp 8X còn gây 'chấn động' với câu nói: 'Người nào không được yêu là người thứ ba'.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều