Nguyễn Thiện Nhân và người tình đồng giới bị gọi là 'chị em'

Giọng ca Nguyễn Thiện Nhân lại gặp ồn ào xung quanh chuyện tình đồng giới Ngân Trác. Lần này, cô thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng gọi sai tên mối quan hệ của cô và người tình.

03/02/2023 19:20

google_Tiin.vn

Nguyễn Thiện Nhân và người tình đi du lịch

Giọng ca nhí Nguyễn Thiện Nhân từng gây xôn xao dư luận khi quyết định tách khỏi gia đình để đến với người tình đồng giới Ngân Trác. Không những thế, cô không ngừng tranh cãi với cha mẹ, anh chị trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, Thiện Nhân còn đổi tên thành Trác Thiên An (theo họ người tình).

Mới đây, Thiện Nhân khoe khoảnh khắc sánh đôi với người tình đồng giới tại sân bay. Cặp đôi rạng rỡ trước ống kính cùng những cử chỉ tình tứ. Người hâm mộ dành cho cặp đôi nhiều lời khen ngợi, chúc phúc. Tuy nhiên, cũng có người hâm mộ có thể không hiểu rõ mối quan hệ của Thiện Nhân và Ngân Trác nên đã bình luận: 'Hai chị em dễ thương quá'.

Không hài lòng, Thiện Nhân đã lập tức đính chính: 'Dạ, hai vợ chồng chứ không phải hai chị em ạ'. Cộng đồng mạng khá bất ngờ với sự đáp trả thẳng thắn của Thiện Nhân. Một số người cho rằng Nhân phản ứng thái quá, một số đồng tình việc Nhân nói rõ mối quan hệ tình cảm của cô với người tình đồng giới hơn 15 tuổi.

Khi có người nhầm cặp đôi là chị em, Nguyễn Thiện Nhân lập tức phản ứng

Thiện Nhân sinh năm 2002, được khán giả biết đến khi giành ngôi quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014. Sau thời gian khá dài vắng bóng, giọng ca trẻ được chú ý khi công khai mối tình đồng giới vào giữa năm 2022.

Cô khẳng định cả hai đã là vợ chồng

Vì những khúc mắc với gia đình, nữ ca sĩ sau đó quyết định cắt đứt liên lạc, dọn ra ngoài ở riêng. Ở tuổi 20, Thiện Nhân cho rằng cô có quyền được quyết định, lắng nghe bản thân mà không phải chịu sự chi phối, áp đặt từ ai.

Khi dọn ra ở riêng, Thiện Nhân thông báo sẽ tạm ngưng việc ca hát một thời gian để tập trung cho việc kinh doanh với vị trí CEO của một công ty du lịch. Tuy vậy, vào cuối năm 2022, Nguyễn Thiện Nhân thông báo công ty phải sang nhượng cho người khác và cô sẽ quay lại con đường ca hát.

Cặp đôi hiện rất hạnh phúc

Khá chật vật trong sự nghiệp nhưng Nguyễn Thiện Nhân và người tình rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ và 'nửa kia' thường cập nhật những khoảnh khắc ngọt ngào, xưng hô với nhau là 'vợ chồng'.

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều