Nick Carter bị cáo buộc cưỡng hiếp fan 17 tuổi tự kỷ và bại não

Nick Carter, thành viên của Backstreet Boys đang bị một phụ nữ 39 tuổi mắc chứng tự kỷ và bại não kiện vì cho rằng ca sĩ này đã cưỡng hiếp cô khi còn là một thiếu niên trên xe buýt lưu diễn của nhóm vào năm 2001.

11/12/2022 20:16

google_Tiin.vn

Shannon 'Shay' Ruth khóc kể rằng cô đã bị Nick Carter tấn công tình dục năm 17 tuổi. Hôm đó, Nick đã cho cô gái này uống rượu và rồi làm chuyện đồi bại kia sau buổi hòa nhạc ở Tacoma, Washington vào tháng 2 năm 2001.  

Trong đơn khiếu nại, Ruth cáo buộc rằng Carter đã chọn cô ấy trong số những người xin chữ ký, mời lên xe buýt du lịch và đưa cho 'nước trái cây VIP', thứ mà cô ấy tin là hỗn hợp của nước ép nam việt quất và rượu.

Ca sĩ Nick Carter phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới tấn công tình dục năm xưa - Ảnh: Getty

Tòa án lúc này vẫn đang thu thập chứng cứ để điều tra những cáo buộc liên quan tới Nick Carter - Ảnh: Getty

Nick Carter vẫn đang được fan ủng hộ - Ảnh: Getty

Người phụ nữ hiện 39 tuổi nói về buổi tối khủng khiếp đã làm cô cảm thấy đau khổ và tủi nhục: '21 năm qua tôi tràn ngập đau đớn, bối rối, thất vọng, xấu hổ và tự làm hại bản thân. Đó là kết quả trực tiếp của việc Nick Carter cưỡng hiếp tôi'.

Ruth cáo buộc nam ca sĩ gọi cô là 'đồ khốn khiếp' và túm lấy cô, để lại những vết bầm tím trên cánh tay. Ngoài ra, cô còn cho hay: 'Carter đã cố dọa tôi phải im lặng. Anh ta thật kinh tởm và đầy đe dọa'.

Luật sư của Ruth là Mark J. Boskovich cho biết có ba phụ nữ khác cùng có tên trong vụ kiện chung được đệ trình với Ruth: 'Nick Carter có tiền sử về lạm dụng phụ nữ. Shannon 'Shay' Ruth quyết tâm đưa Carter ra trước công lý. Cô ấy tin rằng việc bảo vệ những người phụ nữ khác là điều đáng làm'.

Trước những cáo buộc của Ruth, luật sư của Nick Carter cho hay: 'Thật không may, trong vài năm nay, cô Ruth đã bị lôi kéo để đưa ra những cáo buộc sai sự thật về Nick và những cáo buộc đó thay đổi liên tục, ngày càng nghiêm trọng. Không ai đáng bị lừa bởi 1 chiêu trò như thế. Những cáo buộc này không có chút căn cứ nào và chúng tôi chắc chắn tòa án sẽ nhanh chóng nhận ra'.

Theo Linh Chi (Theo CNN)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều