'Nữ thần' Gal Gadot nghĩ mình kém cỏi vì mắc bệnh lạ

Nữ diễn viên xinh đẹp kiêm Hoa hậu Israel Gal Gadot thừa nhận mỗi khi hành động, cô luôn nghi ngờ bản thân và lo lắng sẽ không ai thích việc mình làm.

04/06/2023 19:37

google_Tiin.vn

Trong cuộc phỏng vấn với L'Officiel, Gal Gadot tiết lộ mắc hội chứng tâm lý Imposter Syndrome. Hội chứng này khiến bạn cảm giác sâu sắc rằng bản thân không xứng đáng với thành công mình đã đạt được, cùng nỗi sợ người khác “phát hiện” ra mình không tài giỏi đến mức đấy.

Gadot chia sẻ, cô may mắn và hạnh phúc khi được làm những gì mình thích nhưng bản thân cô cũng nhiều thứ phải lo âu: 'Chưa bao giờ tôi nghĩ 'họ sẽ thích điều này', mà tôi luôn cảm thấy 'hy vọng họ sẽ thích nó''.

Gal Gadot (sinh năm 1985) là người mẫu, Hoa hậu Israel 2004. Năm 2008, người đẹp kết hôn với doanh nhân bất động sản Yaron Varsano

Gal Gadot đang là cái tên thu hút ở các phòng vé của các dòng phim hành động

Gal Gadot chuẩn bị đóng phim mới. Ảnh: L'Officiel.

Francis Ford Coppola - đạo diễn lừng danh của bộ ba phim Bố già - là người giúp Gadot trở nên tự tin vào bản thân nhiều hơn: 'Tôi luôn tràn ngập những nghi ngờ, sợ họ sẽ không thích công việc của tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ làm theo trái tim mách bảo và tiến lên một cách khiêm tốn. Đây là một trong những bài học lớn nhất'.

Nhận thấy cả hai có sự đồng cảm, Gadot học theo cách của Coppola - đó là luôn khiêm tốn và tin tưởng vào bản thân. Sau Fast X, minh tinh người Israel đóng chính và đồng sản xuất bộ phim Heart Of Stone. Chồng cô, Jaron Versano, cũng tham gia vào quá trình sản xuất tác phẩm này.

Gadot chia sẻ việc đón Wonder Woman là bởi cô muốn thể hiện hình tượng người phụ nữ độc lập, có thể tự làm mọi thứ. Nhân vật của Gadot phải là tuýp mạnh mẽ và không phụ thuộc vào người khác, đặc biệt là đàn ông : 'Với Wonder Woman, chúng tôi chứng minh được rằng câu chuyện mang tính phổ quát vẫn tốt, được nhiều người đón nhận.

Vì thế, tôi cảm thấy phim hành động có nhân vật nữ làm trung tâm với tính cách gai góc, sẽ có chỗ đứng hơn là một phim siêu anh hùng bóng bẩy'.

Theo Linh Chi (Theo People, Daily Mail)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều