Ra mắt phim mới, Trấn Thành liên tục hôn Hari Won

Trấn Thành gây chú ý khi liên tục hôn Hari Won đầy tình tứ khi cô đến ủng hộ anh tại sự kiện giao lưu giới thiệu phim “Đất rừng Phương Nam”.

21/09/2023 10:23

google_Tiin.vn

Với trai trò nhà sản xuất phim 'Đất rừng Phương Nam' đã tổ chức buổi giao lưu, ra mắt phim cùng dàn diễn viên, ê-kíp thực hiện vào chiều 20-9 tại TP HCM.

Tại sự kiện, Trấn Thành với vai trò nhà đầu tư kiêm diễn viên, nhận nhiều câu hỏi xoay  quanh vai diễn Bác Ba Phi do anh thực hiện. Trấn Thành cho biết phim truyền hình 'Đất Phương Nam' là tác phẩm yêu thích của anh và vai diễn Bác Ba Phi do diễn viên Mạc Can thể hiện cũng là vai kinh điển.

Trấn Thành tại sự kiện

Trấn Thành và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong lúc giao lưu

Trấn Thành cùng ê-kíp đoàn phim

Diễn viên Băng Di

Diễn viên Mai Tài Phến vai Võ Tòng

Các diễn viên của phim

Vì thế, một số khán giả có quyền so sánh, chê tạo hình của anh do đã ấn tượng sâu đậm với hình ảnh Bác Ba Phi trong phim truyền hình. 'Tôi cũng có chút ngần ngại khi được mời đóng vai kinh điển. Dẫu vậy, tôi là người thích sự thử thách vì thử thách kích thích sáng tạo. Tôi cố gắng làm khác đi, tạo ra một hình ảnh Bác Ba Phi khác biệt và tin rằng phiên bản này hoàn toàn mới. Đó không phải là hình tượng một Bác Ba Phi dễ thương, kể chuyện vui cho mọi người mà còn vai trò khác hơn mà khi ra rạp khán giả sẽ nhận ra sự khác biệt này' – Trấn Thành chia sẻ.

Anh cũng nói thêm nếu nhà làm phim nào cũng sợ sự so sánh thì sẽ không bao giờ có phiên bản mới cho những tác phẩm kinh điển. Mỗi tác phẩm ở từng thời kỳ khác nhau sẽ mang đến sự khác biệt do kinh phí, phương tiện kỹ thuật, kịch bản, cách kể của đạo diễn… Vì thế, các phim 'Tây Du Ký', 'Thần điêu đại hiệp'… đã được làm vô số phiên bản và dù có những ý kiến trái chiều nhưng mỗi phiên bản có những yếu tố khác biệt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng Trấn Thành phù hợp với vai Bác Ba Phi. Bởi vai diễn này đòi hỏi là người diễn viên hoạt ngôn nhưng chứa nhiều ẩn ý trong sự hoạt ngôn đó. Cố vấn nghệ thuật của phim là đạo diễn Vinh Sơn – đạo diễn của 'Đất Phương Nam', mong khán giả tôn trọng sự khác biệt bởi sau 25 năm phim được làm lại phải có sự thay đổi.

Khi sự kiện kết thúc, Hari Won được mời lên sân khấu để chụp ảnh lưu niệm cùng ê-kíp phim. Trấn Thành không ngại ngần hôn má vợ vì đã đến ủng hộ mình. Cặp đôi cười rạng rỡ.

Trấn Thành hôn Hari Won trên sân khấu. Ảnh: Bảo Thủy

Anh hôn tiếp lên má vợ ở ngoài sảnh. Ảnh: Bảo Thủy

'Đất rừng Phương Nam' là tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhà văn Đoàn Giỏi, kể lại hành trình cậu bé An đi tìm cha. Trên hành trình dài dọc theo vùng đất Phương Nam, An được sự hỗ trợ, yêu thương của những người Nam Bộ hào sảng, nghĩa khí. Cậu bé trưởng thành, hiểu được lý do vì sao cha rời xa mình.

Phim ra rạp ngày 20-10 và sẽ có thêm phần 2 nếu được khán giả đón nhận, ủng hộ.

Theo Minh Khuê; ảnh: Thắng Trần/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều