Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'?

Trong lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc 'quăng miếng', Karik đã được một phen 'hết hồn' vì vốn dĩ 2 người lúc ấy chưa thật sự thân thiết.

29/11/2021 08:05

Ninh Dương Lan Ngọc từng tham gia mùa 1 và có không ít 'couple' rất được khán giả yêu mến, nên khó có ai ngờ đến việc cô nàng sẽ được dân tình 'đẩy thuyền' với Karik 'nhiệt' đến vậy trong Running Man Vietnam 2

'Khai sinh' ra couple Non - Nớt đình đám trong mùa 2 là… 'chính chủ' Ninh Dương Lan Ngọc. Chuyện là, khi ghi hình ngày đầu tiên tại Hàn Quốc, dàn cast đều mặc áo dài và chẳng biết 'tâm linh tương thông' thế nào đó mà Bé Bự và Bé Mèo là 2 người duy nhất mặc áo dài trắng. 

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 0

Tự dưng phát hiện ra điều đó và cảm thấy giống cô dâu - chú rể đang ra mắt hai họ nên Ninh Dương Lan Ngọc mới nảy ra ý tưởng 'quăng miếng' bằng cách gọi Karik bằng 'chồng'. Trong Running Man Vietnam 2 tập 11, cô nàng tiết lộ khi ấy cả hai chỉ mới nói chuyện qua lại được chừng 3 - 4 ngày.

Bởi vậy nên khi nghe Lan Ngọc gọi mình là 'chồng', còn 'quăng miếng' đám cưới vô cùng bình tĩnh và thản nhiên, Karik cảm thấy có chút bất ngờ. Nam rapper chia sẻ mình chưa kịp phản xạ nên biểu cảm gương mặt lúc đó như thể không hiểu chuyện gì đang xảy ra vậy. 

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 1

May mà giọng ca Người Lạ Ơi 'nhảy số' rất nhanh và kịp 'quăng miếng' lại cho Lan Ngọc, để rồi từ đó couple Non - Nớt được dân tình 'chèo thuyền' mạnh mẽ đã ra đời. Điều thú vị là sau những bỡ ngỡ và ngại ngùng ban đầu, cả hai lại có thể gọi nhau bằng danh xưng thân mật 'chồng' - 'vợ' ngọt xớt. 

Có thể nói đây là lần đầu tiên Karik tham gia một chương trình truyền hình thực tế với vai trò thành viên cố định, cũng là lần đầu tiên anh công khai gọi đồng nghiệp khác giới bằng danh xưng 'vợ'. Điều này đã để lại những cảm xúc lạ lẫm và vô cùng đặc biệt đối với nam rapper: 'Khá là vui. Cảm giác gọi một người là vợ xuyên suốt chương trình như vậy để lại cho mình nhiều trải nghiệm về cảm xúc'. 

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 2

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 3

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 4

Và khi được hỏi về suy nghĩ của mình đối với cô bạn đồng nghiệp, Karik thoải mái cho biết Lan Ngọc xinh đẹp, hoạt bát và đáng yêu, tuy lắm trò và hay 'chơi chiêu' gian lận. 

Trong tập 11 của Running Man Vietnam 2 vừa lên sóng, Karik không tham gia cùng dàn cast. 'Chồng em ở nhà bận lo con cái, nên không đi được' - Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chưa 'thoát vai' dù chuyến đi đến Hàn Quốc đã kết thúc. 

Được biết, Karik không xuất hiện trong tập 11 vì trùng lịch trình. Tuy nhiên khán giả cũng không cần quá lo lắng bởi nam rapper sẽ sớm trở lại trong những tập Running Man Vietnam 2 kế tiếp.

Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'? 5

Xem thêm:

Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 'Running Man Vietnam 2'

Theo Faustine/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều