#Bão mạng

'Running Man Vietnam 2': Trương Thế Vinh giải thích lý do không đỡ Kim Jong Kook sau khi xé bảng tên

Liệu lời xin lỗi và giải thích từ 'Voi Biển' Trương Thế Vinh có được người hâm mộ Kim Jong Kook chấp thuận?

26/11/2021 13:19

Tập 10 Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội không nằm ngoài dự đoán.

Tuy nhiên, một nửa trong số đó là những ý kiến tiêu cực, chỉ trích ekip Running Man Vietnam 2 thiếu tôn trọng đối với khách mời Kim Jong Kook, và cũng không ít fan của 'người năng lực' thấy chạnh lòng khi 'Voi Biển' Trương Thế Vinh ăn mừng xé bảng tên thành công, nhưng lại không đỡ khách mời đứng dậy. 

>> Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'?

'Running Man Vietnam 2': Trương Thế Vinh giải thích lý do không đỡ Kim Jong Kook sau khi xé bảng tên 0

Nghe có vẻ hơi… sai sai, nhưng ngẫm nghĩ lại thì cũng không phải không có lý. Sau mỗi một lần xé bảng tên các thành viên Running Man Vietnam 2, phản ứng đầu tiên của Kim Jong Kook là nói xin lỗi vì có thể trong lúc chơi đã vô tình làm đối phương bị thương hoặc té ngã (dù có hay không), sau đó thì đưa tay ra để ngỏ ý đỡ người vừa bị xé bảng tên đó đứng dậy.

Điều đó cho thấy sự lịch thiệp của khách mời đến từ Hàn Quốc, nên việc Trương Thế Vinh mải mê ăn mừng để Kim Jong Kook tự đứng dậy càng bị mang ra so sánh nhiều hơn.

Trước loạt tranh cãi và chỉ trích của netizen, Trương Thế Vinh mới đây đã lên tiếng giải thích về hành động của mình.

Nam ca sĩ, diễn viên cho hay: 'Thật ra, tôi nghĩ anh Kim Jong Kook như 1 tảng đá vậy, 1 tảng đá có ngã tí cũng không sao đâu. Tôi cũng vậy, lỡ có té hay va chạm lúc chơi cũng thấy bình thường'.

Anh cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì '5 giây hăng say' với chiến thắng.

>> 'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast

'Running Man Vietnam 2': Trương Thế Vinh giải thích lý do không đỡ Kim Jong Kook sau khi xé bảng tên 2

Thực tế thì cũng khó trách 'Voi Biển'. Kim Jong Kook đã quá quen với thi đấu xé bảng tên và có tận 11 năm kinh nghiệm, cộng thêm khoản thể lực, tốc độ thì dàn Running Man Vietnam 2 không thể nào là đối thủ của 'người năng lực' dẫu cho có siêu năng lực đi chăng nữa. 

Siêu năng lực 'Đóng băng đôi chân' (khóa chân) của Trương Thế Vinh nhận không ít phản ứng trái chiều từ người xem. Hầu hết ý kiến đều cho rằng việc 'khóa chân' trong khi hai người phải giằng co để xé bảng tên lẫn nhau có thể khiến người chơi bị thương. 

Bản thân Trương Thế Vinh thì lại không nghĩ đến điều đó. Trong chia sẻ với báo VieZ, Voi Biển nói lúc đó anh chỉ tập trung xé bảng tên vì thời gian 'khóa chân' chỉ vỏn vẹn 3 phút. Trương Thế Vinh thừa hiểu so về thể lực thì mình không thể bằng 'người năng lực', nên anh càng muốn tận dụng 3 phút này để 'làm nên chuyện'.

Nói đi cũng phải nói lại, đưa ra siêu năng lực như thế nào là nhiệm vụ của ekip. Trương Thế Vinh chỉ sử dụng đúng siêu năng lực mình đã dùng viên đá nâng cấp đổi mà thôi. Việc hướng sự chỉ trích đến nam ca sĩ, diễn viên có phần bất công đối với anh.

Nói đi cũng phải nói lại, đưa ra siêu năng lực như thế nào là nhiệm vụ của ekip. Trương Thế Vinh chỉ sử dụng đúng siêu năng lực mình đã dùng viên đá nâng cấp đổi mà thôi. Việc hướng sự chỉ trích đến nam ca sĩ, diễn viên có phần bất công đối với anh.

Xem thêm:

>> Khoảnh khắc: Ngô Kiến Huy quá tinh tế khi 'nhanh tay lẹ mắt' cứu Ninh Dương Lan Ngọc khỏi nguy cơ 'lộ hàng'

>> Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá?

>> 'Running Man Vietnam 2': Jun Phạm lên tiếng khi được 'đẩy thuyền' với Thúy Ngân và Lan Ngọc, 'thấy ghê' nhất với một couple

Theo Nhiễm Nhiễm/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều