'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast

Sau một thời gian tin đồn Trường Giang bị cô lập bởi dàn cast 'Running Man Vietnam 2' khiến dân tình xôn xao, chính chủ đã lên tiếng làm rõ.

28/11/2021 21:58

Tối 28/11, Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy tập 11 chính thức phát sóng. Đây sẽ là tập đầu tiên được quay tại Phú Quốc, sau chuyến hành trình đáng nhớ tại Hàn Quốc nên rất được người hâm mộ mong chờ. 

Trong tập 11 này, dàn cast sẽ không tham gia các thử thách vận động thể chất như mọi khi mà ngồi lại cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi đến Hàn cùng nhiều câu chuyện hậu trường mà khán giả chưa từng được biết qua 10 tập trước đó. 

Đáng chú ý, Trường Giang đã trực tiếp nói đến tin đồn bị dàn cast Running Man Vietnam 2 'cô lập'.

>> Karik có cảm xúc đặc biệt thế nào khi gọi Ninh Dương Lan Ngọc là 'vợ'?

'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 0

'Mọi người hay nói sao không thấy Trường Giang đi chơi chung, đi ăn chung, đi uống chung… Nhưng mà tôi còn vợ còn con, lúc nào rảnh tôi phải gọi nói chuyện với vợ con chứ. 

Rồi tôi còn công việc, còn nhà hàng hay quán cơm, nhiều công việc khác nữa. Tôi cũng phải lo kịch bản cho chương trình này chương trình kia tôi quay riêng nữa, thời gian rảnh tôi phải làm cho xong những công việc đó. Bởi vậy nên khi quay Running Man Vietnam 2 xong, cuối ngày tôi còn về làm việc riêng của mình nữa.

Có gọi cho tôi rủ đi cùng chứ, mấy đứa còn chụp hình đồ ăn lại gửi rồi ghẹo tôi là 'ngon quá không có mặt anh lêu lêu…'. Tôi nói là 'ừ mấy đứa ăn đi, anh ăn ở phòng rồi còn làm việc', mấy đứa cũng biết. Nhưng không lẽ không có tôi đi thì không có cho mấy đứa đăng lên mạng? Anh em vẫn bình thường thôi. 

Tôi nói là, 'kệ mấy tin đồn đó đi', nhưng mấy đứa em sợ tôi buồn chứ không có gì hết. Nói chung mọi người đều hiểu nhau hết'. 

'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 1

Tuy nhiên, ngoài Trường Giang thì cũng còn một nhân vật thường 'lạc đoàn', đó là Liên Bỉnh Phát. Lý do tất nhiên không phải vì bận gọi cho vợ con hay công việc riêng quá nhiều, mà là do... thèm ngủ. 'Phát ngủ từ sáng hôm nay tới sáng hôm sau, chẳng thấy mặt đâu', Trường Giang kể.

Tin đồn cô lập xuất hiện khi Ninh Dương Lan Ngọc đăng bài viết vào ngày 20/10, tag tất cả tài khoản của các thành viên nam trừ anh cả Trường Giang. Sau đó, người đẹp sinh năm 1990 giải thích vì Trường Giang đã có gia đình nên việc gọi tên trong bài đăng 'đòi quà ngày chị em' thì không hay.

'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 2

Lời giải thích của Lan Ngọc hiển nhiên đáng tin tưởng, nhưng việc dàn cast thường xuyên đăng hình ảnh tụ họp, đi ăn uống, mua sắm hay hẹn xem chương trình cùng nhau nhưng luôn vắng mặt 'anh cả' khiến tin đồn khó có thể dập tắt hoàn toàn.

'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 3

'Running Man Vietnam 2': Trường Giang trực tiếp nói đến tin đồn bị tẩy chay bởi dàn cast 4

Ít khi nào Trường Giang lộ diện trong ảnh chung cả hội.

Ít khi nào Trường Giang lộ diện trong ảnh chung cả hội.

Có lẽ nam danh hài muốn mượn cơ hội này để làm rõ tin đồn bị cô lập, 'trả lại trong sạch' cho các em.

Có lẽ nam danh hài muốn mượn cơ hội này để làm rõ tin đồn bị cô lập, 'trả lại trong sạch' cho các em.

Xem thêm:

>> 'Running Man Vietnam 2': Trương Thế Vinh giải thích lý do không đỡ Kim Jong Kook sau khi xé bảng tên

Theo Muối/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều