Sao 'Game of Thrones' kiện chồng cũ 'giữ con trái phép'

Sophie Turner cáo buộc Joe Jonas giữ hộ chiếu của hai con gái và không cho các con trở về Anh với mẹ.

22/09/2023 10:28

google_Tiin.vn

(Ảnh: Getty Images)

Sáng nay (22/9), Sophie Turner bất ngờ đệ đơn kiện, cáo buộc chồng cũ là Joe Jonas 'giữ trái phép' hai con gái. Trong đơn kiện, nữ diễn viên nêu rõ chồng cũ không đồng ý trả hộ chiếu cho các con, không cho các con trở về Anh với mẹ.

'Dựa trên những tuyên bố rõ ràng rằng Joe Jonas sẽ không trả lại hộ chiếu và cho các con về với mẹ, Sophie đã nộp đơn đến Cơ quan Trung ương của Anh nhằm tìm cách đưa các con trở lại Anh', tài liệu nộp lên tòa án ghi rõ.

Ngay sau khi đơn kiện của vợ cũ được đệ trình, thành viên Jonas Brothers đã đưa ra tuyên bố mới đáp trả. Trong tuyên bố này, nam ca sĩ nêu rõ cả hai đã có một cuộc gặp tại New York và đồng tình rằng sẽ hướng tới một 'mối quan hệ nuôi con chung thân thiện'.

(Ảnh: Getty Images)

'Chưa đầy 24 giờ sau đó, Sophie nói muốn đưa bọn trẻ sang Anh vĩnh viễn. Cô ấy yêu cầu Joe giao hộ chiếu của bọn trẻ để có thể đưa các con ra khỏi Mỹ ngay lập tức', đại diện của Joe Jonas cho biết.

'Joe đã tìm cách chia sẻ quyền nuôi dạy con để chúng được cả bố và mẹ nuôi dưỡng', tuyên bố tiếp tục, 'Và tất nhiên, anh ấy cũng đồng ý với việc những đứa trẻ được nuôi dưỡng ở cả Mỹ và Anh. Những đứa trẻ đã được sinh ra ở Mỹ và dành phần lớn cuộc đời của chúng ở đây'.

Trước đó, cả Joe Jonas và sao Game of Thrones đều khẳng định việc ly hôn là quyết định chung của cả hai sau thời gian dài không thể hàn gắn mối quan hệ. Ngoài ra, cặp đôi cũng xác nhận đây là cuộc ly hôn 'thân thiện' và quyết định thống nhất giữa cả hai.

Cặp ngôi sao đính hôn vào năm 2017 và kết hôn sau lễ trao giải Billboard Music Awards hai năm sau đó. Họ chào đón con đầu lòng Willa vào tháng 7/2020. Đến tháng 7/2022, cặp đôi tiếp tục có con gái thứ hai.

Theo Hà Linh (Theo People)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều