#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 6: Nhân vật nam bí ẩn lộ diện, phải chăng là Mũi trưởng Long 'trong truyền thuyết'?

Sau 2 tập đặc biệt có nội dung dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán và ngoại truyện hé lộ quá trình chuẩn bị của dàn nhân vật tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ quay trở lại với tuyến nội dung chính, tiếp nối hành trình học tập và huấn luyện để trở thành những chiến sĩ đặc công nước của 8 cô gái.

08/02/2023 21:56

google_Tiin.vn

Trong trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng vào tối 08/2, một điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý nằm ở phân cảnh cuối, khi Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng mời một đồng chí nam bí ẩn vào hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Quân nhân này chưa từng tập luyện cùng 8 tân binh trước đó và tập 6 của Sao Nhập Ngũ 2023 tới đây là lần đầu anh lộ diện.

Dù danh tính của nhân vật này được 'che giấu' vì trailer chỉ hé lộ bóng dáng từ phía sau của anh, song từ dáng dấp, cách chạy và chào theo điều lệnh, đặc biệt là giọng nói, mọi nghi vấn hiện đang hướng về Mũi trưởng Long - 'soái ca quân nhân' từng 'gây sốt' ở Sao Nhập Ngũ năm 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi Trưởng Long tên thật là Nguyễn Việt Long, sinh năm 1994 và lớn lên tại Vĩnh Phúc.

Tại Sao Nhập Ngũ 2020, Mũi trưởng Long đảm nhận vị trí Mũi trưởng Mũi đặc công 1 thuộc Đội Đặc công 9, là chỉ huy trực tiếp huấn luyện, dẫn dắt 6 đồng chí Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Kỳ Duyên thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Nội dung chú thích ảnh

Nghiêm khắc và kỹ tính trong lúc học tập, huấn luyện và làm nhiệm vụ nhưng ngoài đời, Mũi trưởng Long vô cùng vui vẻ, hoà đồng, đặc biệt gây thu hút người đối diện với nụ cười 'toả nắng' cùng ngoại hình rắn rỏi, điển trai.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Mũi trưởng Long cũng chia sẻ nhiều hình ảnh được cho là nằm trong quá trình quay Sao Nhập Ngũ. Điều đáng quan tâm là loạt ảnh này chưa từng được hé lộ vào 2 năm trước.

Từ những chi tiết trên, suy đoán của netizen về việc Mũi trưởng Long sẽ góp mặt trong Sao Nhập Ngũ 2023 không phải không có khả năng xảy ra.

Tất nhiên, câu trả lời cho thắc mắc nhân vật bí ẩn này có thật sự là Mũi trưởng Long hay không sẽ được hé lộ trong tập 6.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được Mũi trưởng Long cập nhật trên trang cá nhân cách đây không lâu.

Tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển sẽ lên sóng vào thứ 6 ngày 10/2 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (11/2) trên kênh SCTV6.

Trailer

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều