#Sao Nhập Ngũ 2023

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 6: Thuỳ Anh và Trang Hý rơi vào 'tình tay ba', Thiên Ân khốn khổ vì bị ép tim

Trang Hý như 'mắc nghẹn' khi biết Thùy Anh thích 'crush' của mình.

09/02/2023 13:58

google_Tiin.vn

Nhiều tình tiết khác trong trailer cũng cho thấy tập mới nhất sắp lên sóng của Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ đầy hấp dẫn.

Điển hình là khi Thùy Anh ngập ngừng nói rằng mình thích đồng chí Tiến Anh đẹp trai. Trang Hý nghe vậy lập tức 'mắc nghẹn', còn Linh Ngọc Đàm thì nở nụ cười nhiều ẩn ý và vỗ vai cô bạn thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó Tiến Anh đã mời Linh Ngọc Đàm đi uống nước, còn Trang Hý dường như có chút xao xuyến với chàng chiến sĩ điển trai lại 'chuẩn gu' này.

Nay đến Thùy Anh cũng thừa nhận thích Tiến Anh, liệu 'tam giác tình yêu', hay 'tứ giác tình yêu' giữa 3 cô gái và chàng trai này có được hình thành trong chặng tiếp theo của Sao Nhập Ngũ 2023?

Nội dung chú thích ảnh

Tiến Anh - đồng chí nam được nhiều cô gái gọi tên nhất mùa Sao Nhập Ngũ này

Bước sang ngày thứ 2 trong quân ngũ, các tân binh đã phần nào hòa nhập và thân thiết với những đồng đội hơn. Bên cạnh đó, có vẻ như họ cũng đã dần quen với nhịp học tập và huấn luyện trong môi trường quân ngũ.

Tuy nhiên, không biết trong quá trình tập luyện, Thiên  Ân có vận động quá sức hay không mà sau đó, cô liên tục ôm ngực vì khó thở, đau thắt khi tim đập nhanh đến mức không giấu được sự đau đớn và giọng nói nức nở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân vốn được biết đến là nàng Hậu kiên cường, dẻo dai, nhưng đến mức phải năn nỉ đồng đội xin được dừng lại chứ không thể đi bộ tiếp thì có thể đoán được tình hình lúc ấy là tương đối nghiêm trọng. 

Nội dung chú thích ảnh

'Bé út' muốn được dừng lại, nhưng tâm thế người chiến sĩ là không được đầu hàng trước nghịch cảnh. Ngoài ra, khi tim đập quá nhanh và mạnh do chạy quá sức thì đi bộ chậm lại sẽ tốt hơn để máu kịp tuần hoàn về tim thay vì dừng lại đột ngột.

Nhờ có đồng đội hỗ trợ, Thiên Ân vẫn tiếp tục lê chân về phía trước dù rất khó nhọc. 

Nội dung chú thích ảnh

Không biết Thiên Ân đã cảm thấy như thế nào trước tình huống bất ngờ này? Câu hỏi này đã được Đội trưởng Dũng đặt ra khi đứng trước mặt anh là hình ảnh 'bé út' đổ mồ hôi hột, mặt xanh mét tới mức bật khóc.

Có vẻ như Thiên Ân vẫn chưa hoàn toàn vượt qua sự sợ hãi khi bị ép tim đột ngột và lấy lại tinh thần dù lúc này đã về hàng nghỉ ngơi. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhắc đến Sao Nhập Ngũ không thể quên 'truyền thống' kiểm tra nội vụ vào mỗi sáng. Mỗi một nhân vật với những hành động, phản ứng khác nhau, khi thì mang đến tiếng cười vì hài hước, khi thì khiến người xem cũng phải hồi hộp thay trước sự nghiêm túc, kỷ luật trong quân đội lúc đối mặt với chỉ huy.

Trong buổi sáng đầu tiên thức dậy chốn quân ngũ, lúc chỉ huy Dũng đang kiểm tra nội vụ các chiến sĩ khác, đồng chí Minh Trang (Trang Hý) đã đi đâu đó khiến Võ Hoàng Yến cũng tò mò dõi mắt theo. Không khí trở nên căng thẳng khi chỉ huy Dũng nhìn thấy và nghiêm khắc hỏi: 'Đồng chí Trang đi đâu đấy?'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi chỉ huy 'lên giọng' nghiêm khắc, không chỉ Trang Hý mà các đồng đội cũng 'rén' theo

Trailer với độ dài 2 phút 17 giây nhưng gay cấn qua từng phân cảnh cho thấy tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ cực kỳ đáng để mong đợi.

Tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển sẽ lên sóng vào thứ 6 ngày 10/2 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (11/2) trên kênh SCTV6.

Trailer

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều