Sao phim 'Phép thuật' tiết lộ ung thư đã di căn lên não

Shannen Doherty thừa nhận bản thân vô cùng sợ hãi khi nhận được tin dữ này.

08/06/2023 09:41

google_Tiin.vn

Shannen Doherty bất ngờ tiết lộ rằng căn bệnh ung thư vú của cô đã di căn lên đến não. Trên trang mạng cá nhân của mình, ngôi sao Phép thuật đã chia sẻ một phần hành trình đấu tranh với căn bệnh quái ác này trong suốt 6 tháng vừa qua.

Cụ thể, Shanney cho biết đầu tháng 1, cô đã bước vào đợt xạ trị đầu tiên. 'Nỗi sợ hãi của tôi là điều hiển nhiên. Tôi cực kỳ sợ sự ngột ngạt và sợ những điều sẽ xảy ra trong cuộc đời tôi. Nỗi sợ, sự hỗn loạn, thời gian... Thì ra với ung thư thì mọi thứ sẽ diễn ra như vậy', ngôi sao sinh năm 1971 chia sẻ.

Ngay sau bài đăng của cô, khán giả đã gửi những lời động viên và chúc sức khỏe cho nữ diễn viên. Nhiều người tỏ ra vô cùng bàng hoàng và lo lắng về tình hình sức khỏe của Shannen sau khi bệnh ung thư vú di căn lên não. Hiện Shannen vẫn đang trong quá trình điều trị bệnh và vẫn hi vọng phép màu có thể xảy ra.

Ngôi sao phim truyền hình lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2015. Đến năm 2017, bệnh tình của cô đã thuyên giảm. Tuy nhiên, đáng buồn thay, vào mùa đông năm 2019, Shannen nhận tin dữ rằng bệnh ung thư đã quay trở lại, lan rộng hơn và đang ở giai đoạn 4 di căn.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều