Sao Việt ngày 20/1: Xuân Bắc mang tặng quà bất ngờ cho Công Lý, NSND Lan Hương đón tin vui ngày cận Tết

Bà xã Công Lý tiết lộ câu chuyện nghệ sĩ Xuân Bắc tới thăm và tặng quà Tết cho ông xã mình lúc nửa đêm.

20/01/2023 22:44

google_Tiin.vn

Ngọc Hà - bà xã Công Lý chia sẻ hình ảnh chồng cười rạng rỡ bên người đồng nghiệp thân thiết Xuân Bắc. Cô tiết lộ, Xuân Bắc gọi điện tới nhà để tặng quà cho Công Lý vào lúc 0h30. 'Nam Tào xuất hiện, 2 tay cầm 2 món quà và đòi lao thẳng phòng ngủ gặp Bắc Đẩu. Đây là bức ảnh thể hiện niềm vui của Bắc Đẩu - Nam Tào gặp nhau. Cảm ơn anh Bắc nhiều lắm... Dù bận trăm công nghìn việc nhưng anh vẫn đến, ôm anh Lý để nói chúng ta đều đã già. Bụi thời gian có thể làm mờ đi tất cả nhưng tình người mãi quanh ta', cô viết.

NSND Lan Hương đón thêm cháu nội trong ngày cận Tết Nguyên Đán: 'Em chào đời vào những ngày đầu xuân, mọi người đang hối hả chuẩn bị đón năm mới! Bà nội không được đón tay em vào giây phút đầu đời. Hôm nay là thứ 3 rồi..., bà đón em về nhà cùng đại gia đình mình, để chúng mình cùng nhau ăn Tết, cùng đón năm mới! Bà thương em yêu em nhiều! Mong cháu nội của bà cùng các chị Chép, Chiên sẽ luôn mạnh khoẻ, thông minh duyên dáng, đẹp đẽ dịu dàng như mùa xuân nhé! Chị Chép hôm nay mới được thổi nến sinh nhật cũng chậm một hôm vì đợi đón em về đấy'.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh xúng xính áo dài đi chợ hoa. Cô đếm từng ngày mong ngóng Tết về.

Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thuỷ hạnh phúc khi được trở về nhà đón Tết cùng gia đình sau 1 tháng đăng quang.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát khoe body 6 múi. Anh hài hước viết: “Cập nhật tối 28 Tết, múi còn đủ. Qua Tết, còn hay không tuỳ vận mệnh”.

'Nhờ cắm bình này mà mình được biết là bạn hoa này rất nhiều tên nha, cho Hen biết ở chỗ bạn gọi hoa này là gì với ạ', H'Hen Niê thắc mắc.

Đan Trường dành thời gian làm thiện nguyện những ngày cận Tết.

Đan Trường dành thời gian làm thiện nguyện những ngày cận Tết.

Dàn hoa, á hậu khoe dáng với áo dài.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều