Sau lễ đính hôn, Mạc Văn Khoa mang 'sương sương' hành lý về Hải Dương cưới vợ

Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới ở quê nhà chú rể vào ngày 18/5.

16/05/2022 14:17

google_Tiin.vn

Sau 7 năm đồng hành và có con nhỏ, ngày 12/5 vừa qua, Mạc Văn Khoa đã chính thức tổ chức lễ đính hôn cùng bà xã là Thảo Vy. Ngày 18/5 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới tại quê chú rể ở Hải Dương. Vậy nên, sáng nay (16/5), quán quân 'Cười xuyên Việt' thông báo quê trước hai ngày để chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lễ đính hôn của Mạc Văn Khoa.

Theo đó, Mạc Văn Khoa đăng tải khung ảnh đến sân bay với lời thông báo hài hước: 'Về Hải Dương cưới vợ mang có một chút ít đồ thế này thôi ạ'.

Đặc biệt, hình ảnh chú rể hào hứng check in với 'cả núi' đồ đạc, hơn chục chiếc vali to được dự đoán là sính lễ, quần áo và những món đồ liên quan đến tiệc cưới sắp tới gây sự chú ý tới cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên mang nhiều đồ đạc về tổ chức đám cưới ở Hải Dương.

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình bật cười trước khung hình của Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Sau đám cưới ở Hải Dương, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy sẽ tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM vào ngày 5/6.

Nam diễn viên còn gửi lời cảm ơn mọi người và gia đình đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc.

Anh viết: 'Hành trình trên những con máy đi qua nhà gái trong buổi lễ đính hôn của tụi em ạ. Con cảm ơn các ông, các bà, cô, dì, chú, bác, các bạn và các em đã có mặt trong buổi lễ! Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và động viên chúng con! Cảm ơn quý vị khán giả đã gửi những lời chúc mừng tới gia đình em ạ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những khoảnh khắc trong lễ đính hôn của Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy.

Trước đó, trong tâm thư thông báo kết hôn, Mạc Văn Khoa hạnh phúc nhắn nhủ vợ: 'Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống. Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được. Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xoá nợ'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Yến Nhi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều