Sau Phi Nhung, đến lượt Lý Nhã Kỳ lên tiếng động viên Hiếu Hiền hậu ồn ào đăng clip cố NS Chí Tài

Những ngày vừa qua, Hiếu Hiền có lẽ là cái tên nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải đoạn clip cố nghệ sĩ Chí Tài trong trung tâm pháp y.

12/12/2020 10:21

google_Tiin.vn

Những ngày vừa qua, Hiếu Hiền có lẽ là cái tên nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải đoạn clip cố nghệ sĩ Chí Tài trong nhà xác. Không lâu sau khi gặp nhiều phản ứng trái chiều, Hiếu Hiền đã lập tức xóa đi đoạn clip và gửi lời xin lỗi vì hành động của mình.

Sau Phi Nhung, đến lượt Lý Nhã Kỳ lên tiếng động viên Hiếu Hiền hậu ồn ào đăng clip cố NS Chí Tài 0

Mới đây nhất, Hiếu Hiền đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân hậu ồn ào trước đó. Cụ thể, nam diễn viên viết: 'Cả hai đêm mất ngủ, đêm kia vừa chợp mắt lúc hơn 4 giờ. Đêm qua thì vẫn không ngủ được, nước mắt cứ rơi. Và rồi lòng mình cảm thấy an ủi nhất là anh sẽ được về bên chị. Để được như vậy phải cảm ơn một người anh đáng kính cùng các anh chị đồng nghiệp đã cùng nhau nâng bước cho anh trở về với vòng tay của gia đình. An nghĩ và thảnh thơi anh trai nhé'.

Sau Phi Nhung, đến lượt Lý Nhã Kỳ lên tiếng động viên Hiếu Hiền hậu ồn ào đăng clip cố NS Chí Tài 1

Sau khi Hiếu Hiền đăng tải bài viết, diễn viên Lý Nhã Kỳ đã để lại một bình luận an ủi người đồng nghiệp: 'Cố gắng lên anh. Rồi mọi người sẽ hiểu anh'. Đáp lại, Hiếu Hiền cho biết: 'Chỉ cần anh Chí Tài được về bên chị Bé Heo và gia đình là anh nhẹ lòng rồi em gái'.

Sau Phi Nhung, đến lượt Lý Nhã Kỳ lên tiếng động viên Hiếu Hiền hậu ồn ào đăng clip cố NS Chí Tài 2

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung cũng là người đã lên tiếng mong mọi người thông cảm về hành động của Hiếu Hiền. 'Anh Tài hiền lắm nếu anh còn sống anh sẽ nói tụi em làm việc không suy nghĩ trước gì hết mai mốt làm gì cũng phải cẩn thận, nghệ sĩ mình là người công chúng nên hết sức phải cẩn thận chín bỏ làm 10 nhé cả nhà', Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau Phi Nhung, đến lượt Lý Nhã Kỳ lên tiếng động viên Hiếu Hiền hậu ồn ào đăng clip cố NS Chí Tài 3

Về đoạn clip, sau khi nhận những phản hồi từ khán giả, Hiếu Hiền đã chính thức gửi lời xin lỗi bằng một bức tâm thư khá dài, thể hiện sự hối hận sau hành động của mình:

'Trước tiên vợ chồng em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Bé Heo và gia đình của anh chị. Sự ra đi đột ngột của anh Tài làm cho em đau xót lắm. Có quá nhiều khán giả cũng như anh chị em gần xa hỏi về tang lễ của anh Tài trong lúc quá nhiều cảm xúc và thiếu suy nghĩ nên đã đăng hình ảnh của anh lên trang cá nhân cũng chỉ muốn để những ai yêu thương anh sẽ cùng cầu nguyện cho hương linh của anh sớm được siêu thoát không ngờ sự việc lại đi quá xa hơn suy nghĩ của mình.

Vợ chồng Hiếu Hiền xin phép được kính gửi lời xin lỗi đến quí cô chú anh chị em đồng nghiệp, kính gửi lời xin lỗi đến quí vị khán giả khắp nơi, xin được hứng chịu mọi lời khiển trách của quí vị. Hiếu Hiền rất mong được xin lỗi và xin lỗi nhiều lắm'.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều