Selena Gomez tiếp tục ẩn ý vẫn độc thân

Selena Gomez một lần nữa khẳng định cô chưa có ý định hẹn hò với bất kì ai ở thời điểm hiện tại.

18/03/2023 09:47

google_Tiin.vn

Sau lùm xùm với Hailey Bieber và Kylie Jenner, Selena Gomez đã trở lại mạng xã hội và hoạt động năng nổ hơn trước. Hôm qua, nữ ca sĩ đã chia sẻ một video của bản thân lên Tik Tok với ẩn ý rằng bản thân vẫn còn độc thân.

Cụ thể, trong video này, Selena Gomez nhại theo một đoạn ghi âm: "Tôi ghét khi con gái than thở rằng người họ thầm thương trộm nhớ không biết rằng họ tồn tại. Trời ơi, người tôi thích còn chẳng tồn tại". Dưới đoạn video, cựu ngôi sao Disney để lại dòng trạng thái: "Tôi vẫn đang tìm kiếm anh ta đấy".

Trong quá khứ, Selena Gomez từng có một mối quan hệ "hợp rồi lại tan" liên tục với Justin Bieber trong vòng 8 năm. Cô cũng từng hẹn hò với The Weeknd và Nick Jonas, nhưng những cuộc tình này đều không "nổi tiếng" bằng cuộc tình với giọng ca Yummy.

Gần đây nhất, Selena được bắt gặp hẹn hò riêng nhiều lần với thành viên Chainsmokers Drew Taggart. Tuy nhiên, nữ ca sĩ/diễn viên sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, khẳng định cô vẫn đang độc thân. Nhiều nguồn tin sau đó cũng cho biết giọng ca Same Old Love và thành viên Chainsmokers vẫn chỉ đang ở giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau mà thôi.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều