Sơn Tùng bị 'bóc giá' diện áo 43 triệu đi làm từ thiện, MONO lại gây thất vọng với diện mạo hiện tại

Trong chuyến hành trình vừa qua, Sơn Tùng đã diện chiếc áo hiệu khá giá trị. Trái lại, MONO lại gây tranh cãi vì ngoại hình hiện tại.

28/10/2022 18:42

google_Tiin.vn

Sau khi chính thức dấn thân vào showbiz, cả Sơn TùngMONO đến nay cũng đã có những thành công vượt trội. Đặc biệt, visual cùng ngoại hình của cả 2 cũng luôn là chủ đề được bàn tán rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Có thể thấy, dù thử sức với bất kì phong cách nào, cả MONO và Sơn Tùng đều tạo ấn tượng mạnh.

Vừa qua, Sơn Tùng đã gây chú ý khi có chuỗi hành trình làm từ thiện vô cùng ý nghĩa. Xuất hiện với vẻ ngoài thư sinh và lãng tử, anh chàng nhận được vô vàn lời khen từ cư dân mạng về ngoại hình hiện tại. Song song đó, cư dân mạng cũng đã bóc giá chiếc áo gile được Sơn Tùng diện có giá trị lên đến 43 triệu đồng. Đây có lẽ cũng là trang phục khá 'bèo' của Sơn Tùng so với nhiều lần xuất hiện trước.

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng đã có hành trình làm từ thiện ý nghĩa

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc áo Sơn Tùng diện có giá xấp xỉ 43 triệu

Trái lại, trong khi anh ruột được khen ngợi hết lời thì mới đây, MONO lại tiếp tục gây tranh cãi với diện mạo hiện tại. Theo đó, nam ca sĩ đã đăng tải một đoạn clip trên tài khoản TikTok cá nhân khi đang quay hình. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngoại hình kém sắc của MONO. So với nhiều lần trên sân khấu, hình ảnh này khiến khán giả không khỏi chán chường.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MONO lại xuất hiện với mái tóc xuề xòa

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trông anh kém sắc hơn trước nhiều

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, cũng có thể đây chỉ là tạo hình trong set quay của anh

Bên cạnh những lời chê bai, cũng có nhiều khán giả cho rằng có thể đây chỉ là tạo hình trong set quay. Vì những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua nên hứa hẹn sắp tới, sản phẩm âm nhạc của cả Sơn Tùng và MONO đều sẽ được ủng hộ nồng nhiệt.

Nội dung chú thích ảnh

Anh em Sơn Tùng - MONO đến nay vẫn rất thân thiết

Theo Hạ Tú/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều