Son Ye Jin có quan hệ như thế nào với 'Chị đại đáng sợ nhất showbiz Hàn' Kim Hye Soo?

Nữ diễn viên Kim Hye Soo vốn nổi tiếng lạnh lùng và cực ngầu nhưng khi đối mặt với Son Ye Jin thì 'chị đại' này thay đổi hoàn toàn.

25/11/2022 17:49

Kim Hye Soo là một trong những sao nữ nổi tiếng và quyền lực tại làng giải trí xứ sở kim chi. Cô không chỉ sở hữu diện mạo trẻ trung, quyến rũ mà còn có khả năng diễn xuất cực tốt. Bên cạnh đó, Kim Hye Soo còn được mệnh danh là 'Chị đại đáng sợ của Kbiz' vì thường giữ thái độ lạnh lùng, cực ngầu mỗi lần đối mặt với các đồng nghiệp cũng như hậu bối.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hye Soo được mệnh danh là 'Chị đại đáng sợ nhất showbiz Hàn', nhưng lại vô cùng ấm áp và quan tâm mỗi khi gặp gỡ Son Ye Jin.

Thế nhưng với Son Ye Jin thì lại hoàn toàn khác. Kim Hye Soo luôn nở nụ cười và dành tình cảm đặc biệt cho cô em xinh xắn và vô cùng duyên dáng này. Khi đứng chung trên sân khấu, Hye Soo trao cho Ye Jin ánh mắt trìu mến. Cô thể hiện sự quan tâm nồng hậu tới bà xã của Hyun Bin.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên 52 tuổi nắm tay và ôm chặt bà xã của Hyun Bin.

Hình ảnh Kim Hye Soo nắm tay hay ôm thật chặt Son Ye Jin khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Không chỉ thân mật tại các sự kiện, Hye Soo và Son Ye Jin còn vui vẻ gặp gỡ, dùng bữa với nhau. Có thể thấy mối quan hệ của hai người thực sự ấn tượng chứ chẳng hề đơn thuần chỉ là xã giao.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hye Soo cùng Son Ye Jin vui vẻ dùng bữa chung cùng những người bạn.

Hiện tại ở tuổi 52, Kim Hye Soo tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô tích cực tham gia các dự án phim ảnh nhưng không thiết tha với việc yêu đương hay yên bề gia thất. Trong khi đấy, Son Ye Jin lại có hôn nhân hạnh phúc với Hyun Bin. Cô đang mang thai con đầu lòng và dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 12 tới.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều