Suga (BTS) gửi thư cho người hâm mộ trước thềm nhập ngũ

Nam thần tượng hứa hẹn sẽ gặp lại những người hâm mộ vào năm 2025, sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự.

22/09/2023 10:26

google_Tiin.vn

(Ảnh: Bighit Music)

Hôm nay (22/9), Suga - thành viên của nhóm nhạc BTS - sẽ chính thức nhập ngũ. Thông tin này đã được thông báo bởi công ty chủ quản Bighit Music trước đó.

Trước thềm nhập ngũ, Suga đã gửi một bức thư ngắn gọn nhưng đầy yêu thương cho những người hâm mộ. Trong bức thư này, nam thần tượng hứa hẹn sẽ gặp lại khán giả vào năm 2025, sau khi anh kết thúc nghĩa vụ quân sự của mình.

'Tôi ở đây để gửi lời chào tạm biệt', Suga mở đầu bức thư của mình, 'Tôi đã an toàn có mặt tại đây nhờ vào những người hâm mộ. Và giờ thì thời điểm đã đến, tôi sẽ chăm chỉ thực hiện nghĩa vụ của mình và trở lại. Hãy cẩn thận với thời tiết lạnh của mùa thu đang đổi mùa nhé. Hãy khỏe mạnh và tôi sẽ gặp lại các bạn vào năm 2025. Cảm ơn và tôi yêu các bạn'.

Đáp lại bức thư này, những người hâm mộ cũng gửi lời chúc bình an tới Suga trên các trang mạng xã hội. Đây là cách để khán giả bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ của mình dành cho thành viên BTS.

Theo thông báo của công ty, không có sự kiện đặc biệt nào được tổ chức vào ngày anh nhập ngũ. Công ty cũng yêu cầu người hâm mộ không đến thăm địa điểm Suga thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nguyên nhân được cho là nhằm tránh gây ồn ào cho những người khác có mặt tại địa điểm tập trung này.

Suga là thành viên thứ 3 của BTS nhập ngũ, sau Jin và J-Hope. Jin đã bắt đầu nhập ngũ từ tháng 12/2022 và J-Hope bắt đầu vào tháng 4 năm nay.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều