Thanh Bình phủ nhận lời tố 'bắt cá nhiều tay', người trong cuộc bức xúc tung liền bằng chứng

Nam diễn viên Thanh Bình đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng thời điểm hiện tại khi là nhân vật chính trong lời tố lăng nhăng của một cô gái.

21/01/2022 14:23

Những ngày gần đây, thông tin Thanh Bình bất ngờ bị một cô gái tên T tố lăng nhăng, 'bắt cá nhiều tay' khiến dư luận bàn tán xôn xao. Cho đến sáng hôm nay (21/1), nam diễn viên sinh năm 1985 đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn, cho biết không có quan hệ yêu đương với cô gái kia. Cụ thể, Thanh Bình cho biết: 'Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng thể hiện sự bức xúc của cô gái tên T sau khi Thanh Bình lên tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái lập tức tung tin nhắn để 'vạch trần' nam diễn viên sinh năm 1985.

Sau những chia sẻ của nam diễn viên 8x, gần như ngay lập tức cô gái kia đã có động thái đáp trả gay gắt. Cụ thể, người phụ nữ tên T tức giận viết: 'Sáng hôm nay anh đăng bài phủ nhận hết tôi không phải là gì của anh cả, đáng mặt đàn ông không anh'.

ô nàng chỉ trích Thanh Bình dối trá, cố gắng 'tẩy trắng' bản thân trong khi đã đã làm ra những chuyện tồi tệ. Ngoài ra, cô gái tên T còn thẳng thắn tuyên bố đang nắm giữ nhiều bằng chứng hẹn hò giữa hai người thời gian qua, bắt đầu từ năm 2020, dọa sẵn sàng công khai nếu nhận thấy mình bị xúc phạm. Bên cạnh đó, để thuyết phục hơn, nữ chính còn tung loạt tin nhắn trò chuyện qua lại cùng Thanh Bình vào sáng nay, giữa lúc lùm xùm đang diễn ra căng thẳng hòng 'vạch mặt' nam diễn viên trước công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Bình cùng cô người yêu cũ tên T đang gây náo loạn MXH.

Trong tin nhắn chụp màn hình, người được cho là diễn viên Thanh Bình liên tục muốn nói chuyện với cô gái để bàn bạc về ồn ào đang xảy ra, thậm chí còn nói lời xin lỗi với cô nàng. Tuy nhiên T vẫn quyết tâm đưa mọi chuyện ra ánh sáng khi nhận thấy trong status mới nhất, nam diễn viên 8x đã nói dối trắng trợn, có hành vi trốn tránh sự thật. 

Hiện tại, drama tình ái xoay quanh nam diễn viên Thanh Bình đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng và truyền thông. Đông đảo người hâm mộ đều theo dõi sát sao động thái của T để tìm kiếm câu trả lời xác thực nhất.

Theo Tường Vii/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều