Thanh Bình tiết lộ từng hạ mình năn nỉ người cũ để tránh scandal, nói gì về câu nói 'nguyên nhân ly hôn sâu xa' của phía Ngọc Lan?

Diễn viên Thanh Bình mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về scandal tình ái gây ồn ào mạng xã hội gần đây.

22/01/2022 16:02

Trước scandal bị tố trăng hoa, qua lại cùng lúc với nhiều cô gái, diễn viên Thanh Bình mới đây đã gặp gỡ báo chí để thẳng thắn chia sẻ đầu đuôi sự tình, thanh minh cho chính mình. Đồng thời, nam diễn viên cũng trả lời rõ ràng về mối quan hệ với cô gái T. - người tung tin nhắn 'bóc phốt' anh lên mạng xã hội. 

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Bình kể, anh quen T. cách đây khoảng 2 năm và từ tháng 4/2021 thì cả hai nói chuyện nhiều hơn. Bản thân anh khi đó cũng muốn tìm hiểu T. nhưng sau một thời gian, anh thấy cả hai không thực sự phù hợp. Chính Thanh Bình cũng chưa sẵn sàng cho việc yêu đương, Vì thế, anh nói với T. đừng thương mình vì chuyện kết quả của cả hai sẽ không đi đến kết quả cuối cùng. Khi ấy T. im lặng.

Thanh Bình cũng cho biết rằng, anh chưa từng nói với T. cả hai là một cặp đôi yêu nhau. Việc T. nói cả hai sống chung nhà cũng không phải sự thật. 

'Tôi thừa nhận bản thân mình đã sai vì không rõ ràng trong mối quan hệ, tôi không dứt khoát khiến T. nghĩ mình là bạn trai cô ấy. Tôi xin lỗi T. vì đã để cô ấy tổn thương rất nhiều' - Thanh Bình nói. 

Nam diễn viên cũng thừa nhận các tin nhắn của anh với những cô gái khác mà Thanh T. chia sẻ trên mạng xã hội là sự thật. Trước đó,  T. đã nhiều lần hỏi anh về những tin nhắn này nhưng Thanh Bình giữ im lặng và không giải thích.

Nam diễn viên cũng cho biết sẽ đóng cửa tất cả các trang mạng xã hội của mình vì nghi ngờ có ai đó đã kiểm soát những trang này và có nguy cơ tiếp tục bị lộ những tin nhắn sau này. Anh cũng khẳng định nếu T. còn tiếp tục làm lộ đời tư của mình, anh sẽ có biện pháp cứng rắn hơn để bảo vệ quyền riêng tư của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên thừa nhận các tin nhắn Thanh T. tung lên mạng xã hội là sự thật.

Cũng theo nam diễn viên, 2 năm sau khi chia tay Ngọc Lan, anh mới tìm hiểu 1 người phụ nữ khác. Anh muốn giữ kín danh tính cho 'người mới' vì cô không hoạt động nghệ thuật. Khi chính thức hẹn hò, cả hai sẽ công khai với công chúng.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Bình xin lỗi vợ cũ vì khiến cô gặp phải scandal

Nói về mối quan hệ với vợ cũ, Thanh Bình gửi lời xin lỗi Ngọc Lan khi khiến cô rơi vào thị phi cùng mình. Sau khi chia tay, cả vẫn giữ giữ mối quan hệ tốt đẹp và dành thời gian chăm sóc con trai chung. Anh thường gặp con vào cuối tuần và đưa con đi chơi. 

'Vừa rồi, tôi có nghe 1 người nào đó từ phía Ngọc Lan lên tiếng tuy nhiên đó không phải phát ngôn từ Lan nên tôi không có quyền nói được', Thanh Bình từ chối bàn về vấn đề này. Nam diễn viên cũng chưa liên hệ với vợ cũ sau ồn ào tình ái.

Theo Bích Ngọc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều