Thay em trai, con cả nhà bầu Hiển ngầm xác nhận Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là em dâu chỉ bằng một hành động tinh tế?

Đỗ Mỹ Linh nghiễm nhiên xuất hiện trong khung ảnh gia đình nhà bầu Hiển khiến dân tình rần rần.

09/08/2022 15:37

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn hẹn hò với thiếu gia Đỗ Vinh Quang vào ngày Valentine 2022. Bạn trai tin đồn của của nàng Hậu là Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội, có thời gian du học ở Anh và xuất thân trong gia đình giàu có nức tiếng. Vào tháng 7 vừa qua, theo nguồn tin riêng cho biết, thiếu gia này đã cầu hôn Hoa hậu Việt Nam 2016 tại một resort ở Đà Nẵng.

Mới đây nhất, anh trai của Đỗ Vinh Quang là Đỗ Quang Vinh đã chia sẻ hình ảnh tụ họp bên em trai và những người thân trong gia đình. Cậu cả nhà bầu Hiển viết: 'Đã lâu lắm rồi' kèm loạt icon trái tim. Điều gây bất ngờ hơn cả là Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong khung ảnh gia đình nhà đại gia đình đám này.

Nội dung chú thích ảnh

Anh trai của Đỗ Vinh Quang đã đăng ảnh gia đình tụ họp. Đỗ Mỹ Linh cũng xuất hiện như một thành viên chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò cùng con trai thứ nhà bầu Hiển.

Trong ảnh, nàng Hậu diện đầm xanh nổi bật, tóc xõa dài nữ tính nhẹ nhàng. Cô ngồi cạnh mọi người thay vì gần kề bạn trai của mình. Trông cô như một thành viên thực thụ của gia đình Đỗ Vinh Quang. Nhiều người cho rằng, hành động của con trai cả nhà bầu Hiển đã thay cho lời xác nhận Đỗ Mỹ Linh là em dâu tương lai của mình. Có vẻ như đám cưới của Mỹ Linh - Vinh Quang đang đến gần lắm rồi.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều