Thêm một cặp đôi showbiz Việt 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hẹn hò

Sau nhiều nghi vấn từ cộng đồng mạng, Puka đã chính thức có câu trả lời về tình trạng yêu đương hiện tại của mình.

20/08/2019 21:01

google_Tiin.vn

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên Puka đã thừa nhận mình đang 'độc thân vui tính', mặc dù trước đó cô có một mối tình rất đẹp với đạo diễn Diệp Tiên. Cô cho biết, dù chia tay nhưng vẫn coi những kỷ niệm với bạn trai cũ là điều tốt đẹp.

Puka chia sẻ, bất đồng quan điểm là vấn đề muôn thuở của những người yêu nhau khi chia tay. Với chuyện tình của cô và Diệp Tiên, không hợp nhau chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng cụ thể thế nào thì nữ diễn viên từ chối tiết lộ.

Được biết, thời gian tới Diệp Tiên sẽ đi nước ngoài để định cư cùng gia đình.

Puka và Diệp Tiên đã chia tay được một thời gian

Puka và Diệp Tiên đã chia tay được một thời gian

Trước đó, tin đồn chia tay của Puka và Diệp Tiên cũng xuất hiện khi cô nàng đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân: 'Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi'.

Đồng thời, nhiều bạn bè trong showbiz như Nam Thư, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... cũng động viên cô nàng và hy vọng Puka sẽ mạnh mẽ hơn.

Thêm một cặp đôi showbiz Việt 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hẹn hò 1

Puka - Diệp Tiên bén duyên từ Cười xuyên Việt 2016. Trước đó, dù làm chung nghề nhưng cả hai chưa một lần gặp nhau. Puka biết đến con trai NSND Diệp Lang bởi anh cũng là đạo diễn có tiếng trong giới sân khấu kịch nhưng Diệp Tiên thì không biết Puka là ai.

Về sau, khi Puka đồng ý nhận lời làm bạn gái của Diệp Tiên, cặp đôi luôn được đồng nghiệp trong giới cũng như khán giả ngưỡng mộ vì cách sống giản dị, không phô trương nhưng lại rất ngọt ngào, hạnh phúc. Gia đình của Puka cũng rất thương Diệp Tiên và quý gia đình NSND Diệp Lang.

Thêm một cặp đôi showbiz Việt 'đường ai nấy đi' sau 3 năm hẹn hò 2

Trước khi chia tay, cặp đôi từng tiết lộ rằng mọi tiền bạc của hai người đều do Puka quản lý. Và cũng nhờ cô tiết kiệm, cân đo chi tiêu mà đã mua được nhà và xe để dự định kết hôn vào cuối năm 2018.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều