Thực hư chuyện hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò tài tử Thái Lan

Mới đây, Tiểu Vy vướng tin đồn đang hẹn hò với tài tử Thái Lan Nicky Nachat. Tuy nhiên, nàng hậu phủ nhận thông tin này.

16/08/2023 22:03

google_Tiin.vn

Tiểu Vy và Nicky Nachat được cho là chụp ảnh cùng một chú sư tử tại địa điểm giống nhau ở Bangkok. Ảnh: Instagram nhân vật

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ cô vẫn đang độc thân, chưa hẹn hò ai. Nếu như gặp người phù hợp và thấy mối quan hệ đã chắc chắn, cô sẽ không ngại công khai một nửa của mình.

Trước đó, trên mạng xã hội rộ tin đồn người đẹp Quảng Nam hẹn hò tài tử Nicky Nachat. Bằng chứng được nhiều khán giả đưa ra là hôm 28/5, Tiểu Vy đi xem concert Born Pink của BLACKPINK tại Thái Lan và Nicky Nachat cũng tham gia sự kiện này cùng ngày. Hai người còn được cho là chụp ảnh cùng một chú sư tử tại địa điểm giống nhau ở Bangkok.

Bên cạnh đó, trong video ghi lại cảnh Nicky Nachat đến thăm một người bạn ở bệnh viện, cô gái đi bên cạnh anh có vóc dáng nhìn rất giống Tiểu Vy. Một lý do nữa là tài tử người Thái cũng thường xuyên thả tim ảnh của Tiểu Vy trên mạng xã hội.

Tiểu Vy phủ nhận hẹn hò tài tử Thái Lan. Ảnh: Facebook nhân vật

Tiểu Vy là nàng hậu có đời tư kín tiếng. Cô chưa từng xác nhận chuyện hẹn hò ai. Trước đó, Tiểu Vy vướng nghi vấn yêu nam ca sĩ Quân A.P, vận động viên bóng chuyền Vũ Đình Hiếu nhưng cô đều lên tiếng phủ nhận.

Người đẹp cho biết tiêu chí bạn trai của Tiểu Vy là người không cần giàu có nhưng biết tự lo cho mình. Nếu gặp người phù hợp, cô sẽ kết hôn trước 30 tuổi, còn không thì sẽ chờ đợi thêm.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là nàng hậu được đánh giá có nhan sắc nổi bật ngay từ khi đăng quang. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi Miss World và lọt vào top 30. Không chỉ là hoa hậu đắt show, Tiểu Vy còn yêu thích diễn xuất và lấn sân phim ảnh. Một số phim Tiểu Vy từng đóng như 'Tử mẫu Thiên linh cái', web drama 'Chủ tịch giao hàng'. Ngoài ra, cô cũng đóng MV ca nhạc. Tháng 10 năm ngoái, Tiểu Vy tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, cô vẫn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí.

Theo An Nhiên/Pháp Luật (KTDT)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều