#Sao Nhập Ngũ 2022

Trailer Sao Nhập Ngũ tập cuối: Không gì cản được bước chân người lính

Trải nghiệm đáng nhớ trong tuổi trẻ của mỗi người, Độ Mixi bồi hồi nói về 7 ngày nhập ngũ: 'Tất cả mọi người là câu chuyện đẹp mà tôi sẽ kể đi kể lại nhiều lần cho con tôi nghe'.

23/06/2022 20:05

google_Tiin.vn

Ngày đầu tiên nhập ngũ, các chiến sĩ mệt nhoài với các thử thách, cảm giác một ngày quá dài. Nhưng hóa ra, chỉ chớp mặt 1 cái, 7 ngày đã trôi qua rồi. Sống trong môi trường quân ngũ, gạt sang một bên những lo toan thường ngày, nén lại nỗi nhớ nhà, mối lo duy nhất là cố gắng hoàn thành thử thách, nâng cao kĩ năng bản thân và cố gắng nhất để không ảnh hưởng đến các đồng chí, đồng đội. Dàn cast đã thật sự được sống như những người lính, chung chí hướng và cùng lý tưởng. 

Ngày cuối cùng, các chiến sĩ phải vượt qua 'bài tốt nghiệp': Hành quân và vận tải qua suối. Thử thách tổng hợp các bài huấn luyện trong 7 ngày, yêu cầu dàn cast phải vận dụng kĩ năng, dồn thể lực, đồng tâm quyết chí với đồng đội để vượt qua.

Trailer tập cuối, tập 17 của Sao Nhập Ngũ mở đầu bằng tiếng hát của Anh Tú: 'Rừng núi giang tay nối lại biển xa...'. Ngay sau đó là loạt tiếng bom, đạn như thực tế những người lính yêu chuộng hòa bình, nhưng vì bảo vệ Tổ quốc phải xông pha trận mạc. Liên tiếp sau đó là bước chân hành quân xuyên rừng, vượt sông, gian khổ và vất vả nhưng ở họ vẫn toát lên sự lạc quan và cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ được giao phó.

 

Trailer tập cuối vô cùng cảm xúc của Sao Nhập Ngũ 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay sau khung cảnh núi non hùng vĩ, yên bình là tiếng bom đạn đối lập.

Nội dung chú thích ảnh

Bước chân người lính xuyên rừng, vượt núi bất kể ngày đêm.

Nội dung chú thích ảnh

Những người lính lạc quan dù chặng đường hành quân vất vả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chặng đường dù gian nan, vất vả và vô vàn khó khăn nhưng họ vẫn chung lòng, quyết tâm vượt qua thử thách.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có những lúc tưởng chừng như kiệt sức nhưng bên cạnh là đồng đội hỗ trợ, tiếp sức.

Trailer tập cuối với tên gọi 'Hướng về phía mặt trời' là lời kết cho chặng đường nhập ngũ 7 ngày của Hòa Minzy, Độ Mixi, Puka, Minh Tú, Cara Phương, S.T Sơn Thạch, Anh Tú và Duy Khánh. Từ những người xa lạ hoặc chỉ là quen biết, họ sống bên nhau 7 ngày, coi nhau như gia đình, người thân. Duy Khánh tuyên bố: 'Tôi đã có thêm gia đình mới!', Hòa Minzy thì rưng rưng: 'Lần sau gặp lại nhau thì chúng ta vẫn mãi coi nhau như thế này được không ạ?' còn Độ Mxi thì cảm xúc: 'Tất cả mọi người là câu chuyện đẹp mà tôi sẽ kể đi kể lại nhiều lần cho con tôi nghe'.

Theo Phong Đăng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều