#Sao Nhập Ngũ 2023

Trang Hý muốn 'thao túng tâm lý' đồng đội để chiến thắng trong Sao Nhập Ngũ 2023

Trang Hý có những chia sẻ hài hước trước khi lên đường tham gia Sao Nhập Ngũ 2023.

05/02/2023 08:12

google_Tiin.vn

Ở tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023, dàn cast có những chia sẻ thú vị trước khi lên đường nhập ngũ. 

Là 1 trong 8 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2023, vốn là diễn viên có tính cách hài hước, 'lầy lội', Trang Hý vừa xuất hiện đã có nhiều câu nói gây cười như 'chiếc mũ cối không gây bối rối', khi đội mũ vào thì tự nhắc nhở bản thân 'không được cúi đầu vương miện sẽ rơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý tập luyện chăm chỉ trước khi lên đường tham gia nhập ngũ

Cùng tham gia nhập ngũ với Trang Hý hầu hết đều là những cái tên sở hữu chiều cao 'khủng', như như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, diễn viên Thùy Anh…, Trang Hý không khỏi 'rén'.

Tuy nhiên, cô nàng cũng nhanh chóng lập chiến thuật cho mình với kinh nghiệm có từ ngày nhỏ.

'Hồi nhỏ tôi hay thao túng tâm lý người khác, hay xúi giục những người trong đội của mình. Nếu không phải cạnh tranh trực tiếp mà hoạt động cùng đội, tôi sẽ chơi chiến thuật này' – Trang Hý nói.

Nhận thấy điểm hạn chế của mình là chiều cao, Trang Hý không quên nhắc nhở các đồng đội hãy sử dụng sức mạnh thể lực mà họ có để bảo vệ những người thấp bé hơn như cô và 'thắng vừa vừa thôi'.

Thế nhưng, ngay sau đó, Trang Hý giải thích là cô chỉ đang nói đùa và hứa hẹn trong chương trình, nữ diễn viên sẽ cố gắng hết mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý dặn lòng sẽ cố gắng hết mình.

 Được Mai Âm Nhạc ấn tượng bởi 'nhắc đến Trang Hý là thấy mùa xuân rộn ràng trên quê hương', Trang Hý đồng thời thành thật thú nhận cô cũng rất thích âm nhạc của Mai Âm Nhạc.
 
Chưa hết, Trang Hý còn nuôi ý định làm producer cho Mai Âm Nhạc trong tương lai với những nghệ danh 'có 1 không 2' như 'Mai âm thanh' và 'Trang âm binh'.

Ngoài ra, Trang Hý mong muốn được ở chung đội cùng Diễm My 9x nếu trong 7 ngày nhập ngũ có các hoạt động đồng đội.

Đáp lời Trang Hý, Diễm My 9x bày tỏ cô rất sẵn sàng được ở cùng đội với đàn em bởi Diễm My 9x rất yêu thích Trang Hý qua những bộ ảnh hài hước, sáng tạo và tinh thần vui tươi, yêu đời mà Trang Hý mang tới cho mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My 9x sẵn sàng cùng đội với đàn em Trang Hý.

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những Chiến Binh Của Biển có sự tham gia của 8 nữ nghệ sĩ gồm: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, rapper Mai Âm Nhạc, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Trang Hý.

Tham gia chương trình năm nay, dàn nghệ sĩ trở thành những chiến sĩ đặc công nước - một nhiệm vụ được xác định là đầy khó khăn và khắc nghiệt. Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, vượt qua các thử thách, đội hình mạnh nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện nhiệm vụ quan trọng cuối cùng.

Chương trình được lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều