Truyền thông Hàn đưa tin Rosé (BLACKPINK) là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng với YG

Không chỉ Lisa, 'chị cả' Jisoo và Jennie đều được cho là đã từ chối hợp đồng với giá trị 'khổng lồ' từ YG Entertainment.

21/09/2023 17:05

google_Tiin.vn

(Ảnh: Getty Images)

Theo báo cáo độc quyền của Sports Seoul, YG Entertainment và bốn thành viên BLACKPINK đang trong giai đoạn cuối của quá trình đàm phán hợp đồng. Theo đó, Rosé là thành viên duy nhất lựa chọn gia hạn với công ty chủ quản. Ba thành viên còn lại bao gồm Jisoo, Jennie và Lisa đều từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Mặc dù vậy, nguồn tin này khẳng định các thành viên sẽ không rời BLACKPINK, vẫn tiếp tục hoạt động cùng nhóm song song với những hoạt động cá nhân riêng biệt. Hợp đồng được điều chỉnh bởi YG nêu rõ rằng các thành viên sẽ được đại diện bởi các công ty bên ngoài nhưng vẫn quảng bá hoạt động nhóm trong 6 tháng mỗi năm.

Một thông tin khác cho biết Jisoo - người được kì vọng sẽ mở rộng sự nghiệp diễn xuất trong tương lai - và Lisa đều đã chấp nhận lời đề nghị hợp đồng trị giá hàng triệu USD của những công ty khác. Đây là những công ty mà họ cho rằng có khả năng phát triển hết khả năng của họ với tư cách nghệ sĩ độc lập. Truyền thông Hàn không nói thêm về hợp đồng của Jennie.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng hoang mang và lo lắng. Phía YG cũng lập tức lên tiếng, khẳng định lại một lần nữa rằng chưa có quyết định nào được đưa ra và các thành viên vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với công ty.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều