#Học cùng Chiến binh nhí

Từ cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi - Phan Hiển tiếp tục 'gây bão' với 'Học cùng chiến binh nhí'

Khánh Thi - Phan Hiển giờ đây đóng vai trò và người thầy, người cô chỉ dẫn cho các em nhỏ bộ môn thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng góp phần trong công tác chống dịch ý nghĩa.

22/09/2021 18:17

google_Tiin.vn

Nhắc đến bộ môn Dancesport, Khánh Thi được mệnh danh là 'Nữ hoàng' tại Việt Nam. Nữ kiện tướng đã sở hữu rất nhiều thành tích và bề dày kinh nghiệm không phải ai cũng có thể vượt qua.

Khánh Thi vốn là một sinh viên loại giỏi trường múa và sau đó là một 'chân' vững chắc trong Đoàn ca múa nhạc Việt Nam những năm 2000. Sau nhiều năm hoạt động, Khánh Thi phát hiện mình có niềm đam mê mãnh liệt với Dancesport và quyết định theo đuổi bộ môn này.

Không chỉ học tập tại Việt Nam, Khánh Thi đã từng sang Pháp để 'tầm sư học đạo', nâng tầm thêm kỹ năng đối với Dancesport. Bao nhiêu nỗ lực cuối cùng cũng nhận được 'quả ngọt' khi cô được đại diện Việt Nam thi đấu kỳ SEA Games tại Philippines và các giải đấu quốc tế khác.

Từ cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi - Phan Hiển tiếp tục 'gây bão' với 'Học cùng chiến binh nhí' 0

Có được những thành tích nổi trội đối với bộ môn Dancesport, Khánh Thi đã quyết định Nam tiến và việc gặp được Phan Hiển chính là bước ngoặt lớn của cuộc đời nữ kiện tướng. Anh là bạn nhảy, sau này trở thành người bạn đời, cùng Khánh Thi xây dựng tổ ấm. Vượt qua mọi sóng gió và dư luận, Phan Hiển - Khánh Thi giờ đây là cặp đôi kiện tướng Dancesport nổi tiếng hàng đầu và sở hữu nhiều dấu ấn trong suốt sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở việc thi đấu, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển giờ đây đã tập trung vào việc đào tạo, huấn luyện cho thế hệ đi sau. Cặp đôi đã mở một học viện nhằm phát triển kỹ năng nhảy cho các học viên trở thành những huấn luyện viên trong tương lai. \

Khánh Thi từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về sứ mệnh của Học viện mà cô và chồng thành lập: 'Mô hình của tôi là đào tạo cho học viên có thể trở thành HLV chuyên nghiệp, cho họ một nghề đúng nghĩa, định hướng tất cả theo cách xây dựng trình độ chuyên môn cao chứ không đơn thuần thi đấu giành thành tích'.

Mới đây Khánh Thi - Phan Hiển vừa tiết lộ sẽ đồng hành cùng lớp học năng khiếu, ngoại khóa của dự án 'Học cùng chiến binh nhí'. Các bài học liên quan đến nhảy, khiêu vũ của cặp đôi kiện tướng hứa hẹn sẽ rất bổ ích cho các bé, nhất là trong mùa dịch Covid-19.

Từ cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng, Khánh Thi - Phan Hiển tiếp tục 'gây bão' với 'Học cùng chiến binh nhí' 1

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

>> Xem thêm: Ca sĩ Anh Tú đóng vai 'thầy giáo' trong 'Học cùng chiến binh nhí' có gì đặc biệt?

>> Xem thêm: Vừa 'xông pha' giúp đỡ bà con nghèo, MC Nguyên Khang vừa đồng hành với 'Học cùng chiến binh nhí' giữa mùa dịch

>> Xem thêm: Học cùng 'chiến binh nhí': Hướng dẫn chi tiết cách kết nối dạy và học giữa gia sư - học sinh

>> Xem thêm: Khởi động dự án Học cùng chiến binh nhí - Hỗ trợ học tập cho con em y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Theo Mạn Nghi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều