Từng vướng tù tội vì phim khiêu dâm, Thẩm Tiều nói từ nay sẽ sống đàng hoàng hơn

Diễn viên Thẩm Tiều đóng thế cảnh khỏa thân và cảnh nóng nổi tiếng ở Trung Quốc, từng đóng thế cho các sao nữ Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Từ Đông Đông trong những cảnh quay giường chiếu.

25/09/2023 09:19

google_Tiin.vn

Nổi tiếng là người dám cởi và dám diễn những cảnh nóng táo bạo nhưng hai năm trước Thẩm Tiều từng than thở rằng cô kiếm được rất ít tiền từ công việc này nên quyết định rời khỏi khỏi làng giải trí, nào ngờ sau đó cô chuyển sang tổ chức quay phim khiêu dâm và bị vướng vào tù tội.

Mới đây, trong trailer phim Mũi Dao (tựa tiếng Anh là Seven Killings) của đạo diễn Cao Quần Thư, khởi quay năm 2018 và chuẩn bị ra rạp, có khán giả phát hiện ra người đóng thế trong một cảnh nóng trong phim chính là diễn viên Thẩm Tiều.

Thẩm Tiều từng là diễn viên chuyên đóng thế cảnh khỏa thân và cảnh nóng - Ảnh: Internet

Cũng có cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên này đã âm thầm ra tù vào khoảng tháng 8 vừa qua sau hai năm thụ án do hành vi tổ chức sản xuất và phát tán phim khiêu dâm để kiếm tiến.

Trong một chia sẻ, Thẩm Tiều cho biết từ nay về sau cô sẽ sống đàng hoàng hơn. Cô nói: 'Làm diễn viên đóng thế an toàn hơn đóng phim'.

Được biết, Thẩm Tiều tuyên bố từ bỏ việc đóng thế cảnh khỏa thân và rời khỏi làng giải trí vào cuối tháng 5/2021 vì không kiếm được tiền từ công việc này, đồng thời cho biết cô chấp nhập để giấc mơ trở thành ngôi sao của mình tan vỡ.

Nào ngờ chỉ vài tháng sau đó, Thẩm Tiều bị cảnh sát bắt giữ và bị kết án 2 năm tù giam vì hành vi tổ chức sản xuất phim khiêu dâm rồi phát tán trên không gian mạng.

Sau khi ra tù cách đây không lâu, Thẩm Tiều đã đăng bài trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, nói rằng thời gian qua cô đã đi sai đường và đã phạm sai lầm nghiêm trọng.

Thẩm Tiều nói sẽ sống đàng hoàng hơn sau khi vướng tù tội vì phim khiêu dâm - Ảnh: Weibo nhân vật

Trong bài đăng, Thẩm Tiều nói trong sự ăn năn rằng lẽ ra cô có thể kiếm sống qua ngày tại Bắc Kinh nếu tham gia đóng phim một cách đàng hoàng nhưng cô đã đi sai đường để rồi phải nhận bản án 2 năm tù giam.

Thẩm Tiều từng khai nhận bắt đầu hành vi sai trái từ cuối năm 2020. Cô cùng với một nhóm người tự trao đổi nội dung và thực hiện các clip. Ngoài đóng chính, cô còn là biên kịch.

Từ những đoạn video được quay và dựng hoàn chỉnh, Thẩm Tiều và ê-kíp sẽ bán qua hình thức livestream.

Trả giá cho việc làm sai trái của mình, Thẩm Tiều không những phải ngồi tù mà còn bị phạt tiền, cô phải đối mặt với kết cục vừa đánh mất nhân phẩm vừa mất cả tiền bạc.

Sau những lỗi lầm, Thẩm Tiều cho biết từ nay về sau cô sẽ sống đàng hoàng hơn và đóng phim một cách nghiêm túc.

Theo An Nhiên/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều