Vừa đụng độ Trường Giang - Nhã Phương ở họp báo, Nam Em đã về nhà viết tâm thư, còn nhắc tên Trấn Thành

Nam Em lại tiếp tục gây hoang mang khi viết tâm thư về chuyện tình cảm với Lãnh Thanh sau khi giáp mặt Nhã Phương - Trường Giang ở sự kiện ra mắt phim.

23/12/2020 08:52

Trong chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã nói thẳng rằng Nam Em chính là 'nữ hoàng drama' bởi cô bày ra quá nhiều lùm xùm quanh mình.

Vô lăng tình yêu, Nam Em thừa nhận cô có tình cảm với Lãnh Thanh. Vì muốn xác nhận tình cảm với Lãnh Thanh mà Nam Em đã giả vờ ngất xỉu trên truyền hình. Nhìn thấy cảnh tượng đó, Trấn Thành đã mắng Nam Em là tự tay hủy hoại hạnh phúc của mình. Vậy mà bất ngờ làm sao, Lãnh Thanh - Nam Em lại giành chiến thắng cuối cùng, nhận luôn chiếc xe giá trị mà ban tổ chức đặt ra cho vị trí người chiến thắng.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Những tưởng đến đây thì mọi chuyện sẽ tạm lắng xuống, Nam Em - Lãnh Thanh có thời gian ở bên nhau. Nào ngờ, đến tối 22/12, Nam Em 1 lần nữa gây sóng gió cho showbiz khi có màn chạm mặt Nhã Phương - Trường Giang trong họp báo Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử. Trong quá khứ, Nam Em từng đòi sống đòi chết vì Trường Giang.

Vừa đụng độ Trường Giang - Nhã Phương ở họp báo, Nam Em đã về nhà viết tâm thư, còn nhắc tên Trấn Thành 1

Vừa đụng độ Trường Giang - Nhã Phương ở họp báo, Nam Em đã về nhà viết tâm thư, còn nhắc tên Trấn Thành 2

Nam Em tự đăng ảnh của chính mình lên Facebook cá nhân rồi viết tâm thư rất dài.

Nam Em tự đăng ảnh của chính mình lên Facebook cá nhân rồi viết tâm thư rất dài.

Vừa gặp Trường Giang ở họp báo xong và cũng vừa kết thúc chương trình Vô lăng tình yêu, Nam Em lập tức đăng đàn bày tỏ cảm xúc. Cô chia sẻ rằng: 'Suốt một năm qua em ngồi dưới cái hố và bị che phủ bởi sự tự ti, bởi sự mặc cảm, chẳng có mục tiêu để hướng đến, em chao đảo, bệnh càng ngày càng nặng, em ra vào bệnh viện như cơm bữa. Anh biết không vì em vừa được lôi ra khỏi cái hố đó nên nhiều lúc em vẫn chưa tin tưởng vào bản thân mình. Hôm em nói với anh Lãnh Thanh về chuyện dùng cành hồng để ẩn dụ tình yêu, anh đã phát bực với em. Khi xem lại em cũng thấy giận chính mình'.

'Cảm ơn anh Trấn Thành đã dành sự quan tâm đến một cô gái vướng vào ái tình mang tên là Nam Em. Em không chắc là em với Thanh sẽ đi được với nhau đến đâu nhưng e thật sự rất hạnh phúc trong thời khắc hiện tại. Có lẽ với em tình yêu sẽ giúp em có đủ cân bằng, đủ tự tin, đủ mạnh mẽ để phá bỏ những giới hạn của bản thân em. Cho dù tình có đẹp đến mấy thì em cũng sẽ luôn tỉnh táo để bản thân không phải đánh mất chính mình thêm một lần nào nữa'.

Vừa đụng độ Trường Giang - Nhã Phương ở họp báo, Nam Em đã về nhà viết tâm thư, còn nhắc tên Trấn Thành 4

'Thanh xuân chớp mắt sẽ vụt qua mà không vội giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của một đời con gái thì sau này về già đôi khi bản thân em sẽ thấy hối tiếc. Cuối cùng một lần nữa cảm ơn Vô lăng tình yêu, cảm ơn tất cả những ai đang yêu quý em đã luôn tin tưởng và trao cho em sự hy vọng, trao cho em những lời động viên vô cùng giá trị mà với em nó chính là liều thuốc lớn nhất để em vượt qua giai đoạn đứng giữa ranh giới mong manh của cuộc sống này'.

Chẳng biết Nam Em nghĩ gì mà vào thời điểm nhạy cảm lại đăng đàn nói chuyện tình cảm với Lãnh Thanh, rồi còn lôi cả Trấn Thành vào bài viết để gửi lời cảm ơn nữa!

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều