Vương Lực Hoành ra tòa giải quyết vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ

Sao nam Vương Lực Hoành (LeeHom Wang) mới đây tổ chức 2 đêm nhạc liveshow tại Đài Bắc sau lùm xùm ly hôn với vợ cũ Lý Tịnh Lôi.

26/09/2023 16:08

google_Tiin.vn

Tại buổi liveshow, Vương Lực Hoành bất ngờ tuyên bố 'sự thật không quan trọng lắm, lượt view mới là quan trọng nhất'. Phát ngôn này của anh đã làm dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi trên không gian mạng.

Phản ứng trước phát biểu trên của chồng cũ, Lý Tịnh Lôi thẳng thắn nói rằng: 'Đừng tiếp tục nhân danh nghệ thuật mà làm đảo lộn trật tự đạo đức của xã hội'.

Vương Lực Hoành tại buổi liveshow mới đây ở Đài Bắc - Ảnh: NOWnews

Theo Chinatimes đưa tin, hôm nay (25/9), Vương Lực Hoành trực tiếp ra tòa tại Đài Bắc để giải quyết vụ kiện tụng pháp lý liên quan đến vụ ly hôn ồn ào giữa anh với Lý Tịnh Lôi.

Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1976 từng có mặt tại tòa cùng với luật sư và người đại diện của mình. Khi được giới truyền thông đặt câu hỏi, Vương Lực Hoành chỉ giơ tay chào mọi người mà không phát biểu lời nào.

Không bao lâu sau đó, Lý Tịnh Lôi cũng có mặt tại tòa trước khi phiên tòa bắt đầu và cô cũng làm lơ trước những câu hỏi của giới truyền thông.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi cùng ra tòa tại Đài Bắc vào ngày 25/9 - Ảnh: NOWnews

Liên quan đến vụ ly hôn, một tòa án tại New York, nơi Vương Lực Hoành đang sinh sống, đã ra phán quyết chấp thuận việc ly hôn giữa nam ca sĩ với vợ cũ, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm giữa hai người.

Tuy nhiên vào ngày 5/7 vừa qua, luật sư của Vương Lực Hoành khẳng định Lý Tịnh Lôi 'đã nhận được khối tài sản khá lớn, nay lại đòi thêm hơn chục triệu đô la Mỹ'.

Đáp lại, Lý Tịnh Lôi tuyên bố cô không nhận được một đồng xu nào từ chồng cũ và đưa ra 4 điểm nhằm phản bác lại phát ngôn của vị luật sư này.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi lúc còn bên nhau - Ảnh: SETN

Về phần mình, Vương Lực Hoành cũng đưa ra tuyên bố thông qua luật sư của mình. Lúc đó, hai bên đấu khẩu qua lại, không phải trực tiếp bằng lời nói của mình mà là thông qua phát ngôn của luật sư đại diện của mỗi bên.

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi ly thân từ năm 2019. Ngày 15/12/2021, tài tử phim Sắc Giới khiến dư luận dậy sóng khi bất ngờ thông báo ly hôn với người đẹp họ Lý.

Quyết định ly hôn của Vương Lực Hoành khiến vợ cũ 'bóc phốt' anh một cách không thương tiếc. Thông qua bài viết dài đăng trên tài khoản cá nhân, Lý Tịnh Lội tố chồng cũ thường xuyên mua dâm, hẹn hò với những cô gái trẻ để quan hệ tình dục trước và sau hôn nhân…

Vương Lực Hoành từng bị vợ cũ bốc phốt lối sống buông thả, phóng túng - Ảnh: Internet

Sự vạch trần của cô về lối sống buông thả, phóng túng của chồng cũ khiến hình ảnh về 'người đàn ông hoàn hảo' mà Vương Lực Hoành đã tạo dựng từ nhiều năm qua nhanh chóng sụp đổ, sự nghiệp ca hát và đóng phim bị chững lại, nhiều tác phẩm âm nhạc và phim ảnh trước đây của anh bị gỡ khỏi các nền tảng âm nhạc và xem phim trực tuyến.

Trong tình cảnh đó, Vương Lực Hoành buộc phải tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz và anh mới bắt đầu 'tái xuất' trở lại vào đầu năm nay.

Theo An Nhiên/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều