Vy Oanh khoe nhan sắc xinh đẹp khi dự lễ giỗ Tổ nghề

Ca sĩ Vy Oanh cùng nhiều nghệ sĩ tham gia lễ giỗ Tổ nghề tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM) tối ngày 24/9.

25/09/2023 13:11

google_Tiin.vn

Nữ ca sĩ Vy Oanh vừa tham dự lễ giỗ Tổ nghề tại Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM). Ảnh: FBNV.

Giọng ca Đồng xanh chia sẻ: 'Với truyền thống tốt đẹp 'uống nước nhớ nguồn', kính nhớ tổ tiên. Mỗi năm cứ đến ngày Giỗ tổ ngành sân khấu nghệ thuật, là các anh chị em nghệ sĩ chúng con lại cùng nhau tề tựu, đến thắp nén nhang cho tổ nghiệp, dâng lên lòng thành kính biết ơn. Kính xin tổ nghiệp phù hộ cho thế hệ sau chúng con biết gìn giữ và phát huy tinh thần văn hóa văn nghệ tốt đẹp. Là 'món ăn tinh thần' là nguồn cổ vũ trong học tập, lao động, ca ngợi quê hương đất nước. Lời ca tiếng hát làm cho chúng ta như trẻ lại, như xích lại gần nhau hơn, hiểu và tin yêu nhau hơn'. Ảnh: FBNV.

Vy Oanh hội ngộ nhiều đồng nghiệp. Ảnh: FBNV.

Trong lễ giỗ Tổ nghề, giọng ca Đồng xanh cùng các nghệ sĩ diện áo dài. Ảnh: FBNV.

Vy Oanh khéo khoe vóc dáng thon gọn trong tà áo dài. Ảnh: FBNV.

Hình ảnh khuôn mặt V-line của nữ ca sĩ qua góc nghiêng. Ảnh: FBNV.

Bà mẹ ba con luôn giữ được vẻ rạng rỡ. Ảnh: FBNV.

Ít ngày trước, Vy Oanh dự phiên xét xử bà Nguyễn Phương Hằng. Tại tòa, cô không nhận được lời xin lỗi từ phía bà Hằng trước loạt ngôn xúc phạm, chửi bới. Mới đây, Vy Oanh viết ẩn ý: 'Hệ lụy vẫn còn đó. Nỗi đau vẫn còn đó... dai dẳng. Những vết thương chỉ chực chờ để ứa máu! Nhưng...cuộc sống thì vẫn phải tiếp diễn... Tôi chọn lạc quan, tin vào điều tử tế để bước tiếp trên cuộc sống trần gian tạm bợ đầy khổ đau này. Bởi từ khi biết ý thức, tôi đã hiểu tôi không phải sống cho mình mà cho nhiều trách nhiệm trên vai. Mỗi người đến trong cuộc đời này đều có riêng cho mình một sứ mệnh và tôi cũng vậy. 39 tuổi và 3 đứa con còn nhỏ dại, tôi không còn thời gian để hoang phí'. Ảnh: FBNV.

Khi dự phiên xét xử bà Hằng, Vy Oanh bị chê nhan sắc khác lạ. Nhanh chóng, nữ ca sĩ cho biết, ảnh của cô đã bị chỉnh sửa. Ảnh: Saostar.

Mới đây, một người bạn chia sẻ video ghi lại nhan sắc của Vy Oanh qua camera thường xinh đẹp hơn nhiều so với ảnh bị chỉnh sửa. Ảnh: Saostar.

Xem video: 'Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng đến phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng'

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều