Yoo Ah In đã trở về nhà sau 12 giờ triệu tập riêng với cảnh sát về cáo buộc ma tuý

Nam diễn viên Yoo Ah In (tên thật là Uhm Hong Sik) đã trở về nhà sau 12 giờ điều trần cường độ cao. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của nam diễn viên sau cáo buộc ma túy.

28/03/2023 09:09

google_Tiin.vn

Vào 21h17 ngày 27/3 (giờ địa phương), Yoo Ah In đã xuất hiện trước các phóng viên sau 12 giờ triệu tập và điều tra của cảnh sát. Vào lúc 9h20 sáng cùng ngày, Yoo Ah In và người đại diện hợp pháp của mình đã bất ngờ xuất hiện tại Đơn vị Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul ở Mapo-gu, Seoul. Đã ba ngày kể từ khi nam diễn viên yêu cầu hoãn cuộc điều tra triệu tập dự kiến ​​​​trong ngày 24/3 trước đó.

Sự xuất hiện của Yoo Ah In vào ngày này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng cũng như truyền thông. Điều này là do cuộc điều tra đã được cảnh sát triệu tập hai tháng sau khi các cáo buộc đầu tiên được đưa ra vào tháng 2. Sáng 27/3, Yoo Ah In xuất hiện trong bộ vest đen và để kiểu tóc dài hơn bình thường. Luật sư Park Seong-jin, cựu Trưởng phòng Ma túy tại Văn phòng Công tố viên Tối cao, cũng có mặt với nam diễn viên.

Thái độ của Yoo Ah In đã thay đổi sau cuộc điều tra. Trước đó, khi xuất hiện tại Đơn vị Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul ở Mapo-gu, nam diễn viên đã giữ thái độ im lặng khi bước vào. Yoo Ah In có vẻ hơi mệt mỏi sau cuộc điều tra kéo dài nhưng nam diễn viên tỏ ra bình tĩnh trả lời các câu hỏi của phóng viên tại khu vực chụp ảnh. Yoo Ah In dường như cũng có những cảm xúc lẫn lộn trong khi trả lời. Nam diễn viên nhiều lần xúc động nuốt nước mắt vào trong và tiếp tục câu trả lời của mình.

Nam diễn viên Yoo Ah In (tên thật là Uhm Hong Sik) đang trả lời phỏng vấn tại Đơn vị điều tra tội phạm ma túy của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul ở Mapo-gu, Seoul vào chiều ngày 27/3 sau khi hoàn thành cuộc điều tra của cảnh sát với tư cách là nghi phạm. Yoo Ah-in bị buộc tội thường xuyên sử dụng propofol và bốn loại chất gây nghiện bao gồm cây gai dầu, cocaine và ketamine. (Ảnh: JTBC News)

Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng 4 loại ma túy: propofol, gai dầu, cocaine và ketamine. Nói về việc này, nam diễn viên bật khóc: 'Tôi đã nói sự thật mà tôi có thể tiết lộ trong quá trình điều tra. Tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến nhiều người yêu mến tôi phải thất vọng khi đứng đây vì một sự cố đáng tiếc. Tôi xin lỗi'.

Trước câu hỏi 'Anh đã nhận được những câu hỏi gì trong quá trình điều tra của cảnh sát?', Yoo Ah In nói: 'Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến hoàn cảnh của vụ việc được biết đến thông qua các phương tiện truyền thông. Tôi đã trung thực trình bày quan điểm của mình. Tôi cẩn thận để nói trực tiếp nội dung, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng tôi đã rơi vào vũng lầy sai lầm khi tự biện minh rằng một số hành vi lệch lạc của tôi không gây hại cho ai'.

(Ảnh: JTBC News)

Yoo Ah In nói trong phần cuối cuộc phỏng vấn với báo chí vào tối 27/3: 'Tôi xin lỗi vì đã chậm trễ trong việc thể hiện quan điểm của mình. Bạn sẽ rất khó chịu khi thấy tôi như thế này, nhưng tôi muốn sử dụng những khoảnh khắc này như một cơ hội để sống những khoảnh khắc lành mạnh hơn mà tôi chưa từng sống trước đây. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng'.

(Ảnh: JTBC News)

Yoo Ah In sau đó đã rời khỏi khu vực trả lời với báo chí cùng một đại diện pháp lý. Sau đó, các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng ma túy vẫn tiếp tục nhưng nam diễn viên đã trở về nhà trên một chiếc xe đã chuẩn bị sẵn mà không đưa ra bất kỳ câu trả lời nào.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều