Yoo Ah In dương tính với 2 loại ma túy cocaine và ketamine

Như vậy, Yoo Ah In đã có kết quả dương tính với tổng cộng 4 loại ma túy, bao gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine.

02/03/2023 14:49

google_Tiin.vn

Tối qua (1/3), News 9 của Hàn Quốc đưa tin rằng Yoo Ah In đã có kết quả dương tính với hai loại ma túy nữa, đó là cocaine và ketamine. Đây là kết quả xét nghiệm từ mẫu tóc của nam tài tử, đã được lấy từ ngày 5/2.

Cảnh sát trước đó đã bắt đầu điều tra Yoo Ah In về việc sử dụng chất cấm propofol. Ngoài việc thẩm vấn nam diễn viên, cảnh sát còn tiến hành khám xét, tịch thu nhiều tài liệu từ văn phòng bác sĩ, phòng khám ở Seoul - đây là những nơi bị nghi ngờ tuồn chất cấm cho Yoo Ah In sử dụng trái phép từ năm 2021.

Như vậy, mẫu nước tiểu của Yoo Ah In cho kết quả dương tính với cần sa - loại chất cấm sử dụng cho mục đích giải trí ở Hàn Quốc. Mẫu tóc của "Ảnh đế" cho kết quả dương tính với 3 loại ma túy: propofol, cocaine và ketamine.

Ở thời điểm hiện tại, phía cảnh sát tiếp tục điều tra, kiểm tra hồ sơ bệnh án nhằm tìm hiểu về thói quen sử dụng chất kích thích này của nam diễn viên trong năm 2022. Theo kế hoạch, Yoo Ah In sẽ buộc phải trở lại đồn cảnh sát để thẩm vấn với tư cách là nghi phạm vào đầu tuần tới.

Với scandal này, Yoo Ah In buộc phải tạm dừng mọi dự án và lịch trình hoạt động nhằm phục vụ cho công tác điều tra của cảnh sát. Ngôi sao Hellbound đã nhận được lệnh triệu tập và sẽ còn tiếp tục phải thẩm vấn thêm nhiều lần nữa.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều