Yoo Ah In tiếp tục bị cảnh sát triệu tập

(TGĐA) - Cảnh sát dự kiến sẽ triệu tập nam diễn viên Yoo Ah In để thẩm vấn thêm về nghi vấn sử dụng ma túy của anh.

18/04/2023 17:09

google_Tiin.vn

Vào ngày 17/4, Trưởng phòng Woo Jong Soo của Trụ sở Điều tra Quốc gia của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia đã công bố một phần kế hoạch điều tra liên quan đến nghi ngờ sử dụng ma túy theo thói quen của Yoo Ah In trong cuộc họp báo.

Cảnh sát công bố kế hoạch triệu tập Yoo Ah In lần 2

Trưởng phòng Woo nói: 'Chúng tôi sẽ triệu tập Yoo Ah In một lần nữa', tiết lộ rằng cảnh sát có kế hoạch triệu tập nam diễn viên lần thứ hai.

Ông tiếp tục: 'Không có thông tin mới. Cuộc điều tra bổ sung này được thực hiện để giải quyết những vấn đề chưa được giải quyết triệt để trong lần triệu tập trước và sau đó, chúng tôi sẽ xác định xem nên xử lý anh ấy như thế nào'.

Yoo Ah In hiện đang bị cảnh sát điều tra về tội sử dụng 4 loại ma túy gồm cần sa, propofol, cocaine và ketamine.

Mục đích của lần triệu tập này là để điều tra bổ sung.

Vào ngày 27 tháng trước, anh đã bị cảnh sát triệu tập với tư cách là kẻ tình nghi. Sau cuộc điều tra kéo dài 12 tiếng, anh bước ra ngoài và xin lỗi: 'Tôi vô cùng hối hận vì đã khiến nhiều người yêu mến tôi phải thất vọng khi tôi đứng ở vị trí này vì một sự cố không đáng có'.

Sau đó, Cục Điều tra Tội phạm Ma túy của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã đưa ra thêm một nghi ngờ rằng Yoo Ah In đã mua thuốc hướng thần Zolpidem không dùng cho mục đích y tế và hiện đang điều tra vụ việc này. Zolpidem chủ yếu được dùng để điều trị chứng rối loạn giấc ngủ và cần có đơn thuốc của nhân viên y tế.

Nam diễn viên mới đây bị nghi ngờ dương tính với loại ma túy thứ 5.

Về vấn đề này, công ty quản lý UAA của Yoo Ah In cho biết: 'Đúng là Yoo Ah In đã uống thuốc ngủ trong một thời gian dài do chứng rối loạn giấc ngủ mãn tính. Trong quá khứ, anh đã uống thuốc ngủ có chứa thành phần được đề cập. Tuy nhiên, sáu tháng nay, anh chuyển sang dùng thuốc ngủ với các thành phần khác nhau. Anh ấy chưa bao giờ sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác. Sự thật sẽ được tiết lộ thông qua cuộc điều tra của cảnh sát'.

Cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra đồng phạm của Yoo Ah In, những người được cho là đã cùng anh sử dụng ma túy.

>> Xem thêm: 

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều