[20h00 ngày 25/11] MONEYTalk #47: Gymoney cho từng độ tuổi

Tiêu chí để có được sức khỏe tài chính tốt luôn khác nhau theo từng độ tuổi. Để tài chính luôn "khỏe", hãy lên lịch cho "Gymoney" ngay từ bây giờ!

25/11/2022 12:13

Nội dung chú thích ảnh

Sức khỏe tài chính tốt không phải trong ngày một ngày hai mà có thể hình thành, nó là sự đúc kết từ việc rèn luyện và tuân thủ nguyên tắc tài chính qua nhiều năm tháng. Một người có tài chính khỏe năm 20 tuổi không đồng nghĩa với việc tài chính người đó sẽ khỏe mãi đến năm 50 tuổi. Ngược lại, còn trẻ nhưng tài chính chưa tốt, chỉ cần chăm chỉ thực hành những "bài tập", sức khỏe tài chính sẽ dần được cải thiện.

Vì vậy, người ta mới ví sức khỏe tài chính cũng giống như sức khỏe thể chất. Bạn cần quan tâm đủ, tập luyện hàng ngày, bắt đầu càng sớm càng tốt và cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào,việc thực hành cũng không bao giờ là quá muộn. Từ những thực hành tài chính nhỏ, qua rèn luyện, chúng ta sẽ có được một chìa khóa rất quan trọng, đó chính là những thói quen tốt để đạt được tự do tài chính.

Nội dung chú thích ảnh

Việc còn lại là xác định bài "Gymoney" phù hợp cho độ tuổi của mình và tập luyện với một kỷ luật nhất định để đạt trạng thái "khỏe" phù hợp với mỗi cá nhân. Bạn đang trong độ tuổi U30, U40, U50… "Gymoney" của bạn cần có những bài tập nào - Cùng kiểm tra ngay nhé. 

Hãy đồng hành cùng host Hữu Trí và các khách mời: anh Nguyễn Hoàng Phương - Giám đốc huấn luyện và hỗ trợ kinh doanh Công ty CP chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC) và nhà báo Bùi Hà trong chương trình MONEYTalk số 47 với chủ đề "GYMONEY" để tìm ra được phương pháp rèn luyện sức khỏe tài chính phù hợp nhất cho mỗi ngưỡng tuổi của cuộc đời.

Đón xem Livestream "GYMONEY CHO TỪNG ĐỘ TUỔI" phát sóng 20h tối thứ Sáu (25/11) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: www.facebook.com/vtvmoney

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

Theo VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều