#VBA 2023

Anthony January: 'Tôi rất áp lực khi chơi cho Hanoi Buffaloes'

Anthony January sinh năm 1993, từng thi đấu trong màu áo Danang Dragons ở mùa giải VBA 2019 và để lại dấu ấn với những chỉ số rất ấn tượng: 27.9 điểm, 18.2 rebounds và 1.1 blocks mỗi trận.

05/06/2023 18:39

google_Tiin.vn

Trong những mùa giải qua, Hanoi Buffaloes luôn tìm được những cầu thủ tốt cho vị trí trung phong. Năm nay, họ lựa chọn Anthony January - một cầu thủ không hề xa lạ với sân chơi VBA.

Nội dung chú thích ảnh

Anthony January trở lại VBA trong màu áo của Hanoi Buffaloes

Anthony January sinh năm 1993. Trung phong người Mỹ này từng thi đấu trong màu áo Danang Dragons ở mùa giải VBA 2019 và để lại dấu ấn với những chỉ số rất ấn tượng: 27.9 điểm, 18.2 rebounds và 1.1 blocks mỗi trận.

Với đẳng cấp không thể phủ nhận, thế nhưng khi đầu quân cho Hanoi Buffaloes, bản thân Anthony January lại cho hay anh cảm thấy rất áp lực.

'Hanoi Buffaloes là một đội bóng mạnh, không phải ngẫu nhiên CLB đạt được thành tích Á quân ở mùa giải VBA 2022. Đó là động lực và cũng là áp lực đối với tôi. Vì chính tôi cũng mong muốn đạt được thành tích cao hơn như thế đối với tập thể này' - Anthony January trải lòng.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi có sự xuất hiện của Anthony January, Hanoi Buffaloes từng sở hữu Shane Henry - người được vinh danh là MVP VBA 2022 cũng như là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất của năm. Trước đó, 'Trâu Hà Nội' có trong đội hình Mike Bell - huyền thoại của đội bóng.

'Áp lực là điều chắc chắn khi ở vị trí từng được đảm nhiệm bởi những cầu thủ xuất sắc, nhưng tôi đã thi đấu ở VBA trong màu áo Danang Dragons và tôi tin mình làm tốt ở mùa giải VBA 2019. Vì vậy, tôi rất hào hứng cho mùa giải đang tới' - ngoại binh mới của Hanoi Buffaloes nói thêm.

Ngoài ra, đề cập đến lý do quay trở lại Việt Nam thi đấu, Anthony January cho hay có nhiều lý do. Bên cạnh sự cạnh tranh của giải đấu, anh còn đặc biệt yêu thích con người và ẩm thực Việt Nam.

Theo Quang Dương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều