Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão'

Hóa trang thành búp bê trong Squid Game, bé gái gây chú ý bởi nét diễn khác hoàn toàn với bản gốc.

03/10/2021 08:12

google_Tiin.vn

Squid Game (Trò chơi con mực) là một bộ phim của Hàn Quốc về đề tài trò chơi đã 'làm mưa làm gió' suốt thời gian vừa qua. Trên các nền tảng mạng xã hội, không khó để bắt gặp hình ảnh hoặc âm nhạc có liên quan đến bộ phim. Mỗi nhân vật đều để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả, trong đó phải kể đến con búp bê xuất hiện ngay trong tập 1 của bộ phim.

Hình ảnh búp bê ngay lập tức viral trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người nổi tiếng đã nhanh chóng khởi động trào lưu cosplay búp bê quái đản khiến người xem phải 'sởn da gà'. Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện phiên bản cosplay mới được đánh giá là trái ngược hẳn với bản gốc. Phiên bản đời thực này vô cùng dễ thương, đáng yêu khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Bộ ảnh cosplay búp bê Squid Game của bé Khánh Uyên (3 tuổi) gây sốt cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cosplay búp bê Squid Game của bé Khánh Uyên (3 tuổi) gây sốt cộng đồng mạng.

Được biết, bé gái trong bộ ảnh tên thật là Khánh Uyên, 3 tuổi, hiện đang sinh sống cùng gia đình tại TP Hồ Chí Minh. Cô bé có tên gọi thân mật ở nhà là Misa.

Chị Đoàn Cẩm Duyên (mẹ Misa) chia sẻ: 'Mình xem phim thấy nhân vật búp bê trong trò đèn xanh đèn đỏ có mái tóc ngố giống Misa nên lưu hình lại và nảy ra ý tưởng chụp một bộ ảnh cosplay cho con. Bộ đồ con mặc là mình nhờ người quen may riêng'.

Bên cạnh nội dung cực kỳ bắt 'trend', bộ ảnh gây ấn tượng mạnh với người xem bởi biểu cảm của bé. So với phiên bản gốc, bé Misa đã làm cho nhân vật có hồn hơn, từ việc bé nhíu mày, bặm môi hay liếc nhìn đều khiến dân mạng một phen 'cười vỡ bụng'.

Hóa trang thành búp bê trong Squid Game, Khánh Uyên gây chú ý bởi nét diễn khác hoàn toàn với bản gốc.

Hóa trang thành búp bê trong Squid Game, Khánh Uyên gây chú ý bởi nét diễn khác hoàn toàn với bản gốc.

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 2

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 3

Nói về những nét biểu cảm đáng yêu của con trong bộ ảnh, chị Duyên cười: 'Mình thường đưa hình cho bé xem trước rồi diễn theo. Bé cũng rất hợp tác nên bộ ảnh chụp tại nhà chỉ mất khoảng 20-30 phút là xong. Nhưng mình không hiểu sao bé luôn có những biểu cảm khác lạ như vậy, bé cứ loi nhoi vậy đó. Và thật vui vì vẫn được cộng đồng mạng đón nhận'.

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 4

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 5

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 6

Bộ ảnh sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn để lại các bình luận khen ngợi cho sự ''bắt trend'', đầu tư trang phục của mẹ bé, ắt hẳn hai mẹ con phải là fan cuồng của Squid Game.

Cư dân mạng còn bày tỏ sự thích thú vì phiên bản búp bê nhí này quá đáng yêu, dễ thương chứ không còn ám ảnh và đáng sợ như phiên bản gốc nữa. Nhiều tài khoản mạng xã hội để lại các bình luận như: 'Đáng yêu quá!'; 'Phiên bản này cute thế!'; 'Cái đầm tiên tri quá nhỉ'; 'Mẹ bắt trend cho nàng lẹ quá!'..….

Trào lưu cosplay búp bê này vẫn đang được cộng đồng mạng hưởng ứng rất mạnh mẽ, song đây có lẽ là phiên bản độc, lạ, đáng yêu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc đáng yêu của bé Misa trong bộ bộ ảnh cosplay búp bê Squid Game:

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 7

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 8

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 9

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 10

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 11

Bé gái 3 tuổi cosplay búp bê Squid Game, 'phiên bản đời thực' gây 'bão' 12

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều