#Trấn Thành bị tố hành xử tệ ở rạp

Câu nói 'Anh cần sự riêng tư em ơi' bất ngờ trở thành hot trend trên mạng xã hội

'Anh cần sự riêng tư em ơi' là câu nói của Trấn Thành trong vụ lùm xùm ở rạp phim mới đây. Nhiều thành viên mạng đã nhanh chóng sử dụng câu nói này trong các bài đăng của mình, khiến nó trở thành hot trend trên mạng xã hội.

03/03/2023 17:06

google_Tiin.vn

Lùm xùm về hành xử của Trấn Thành tại rạp phim vẫn chưa hạ nhiệt. Hiện tại, đôi bên đều đã lên tiếng giải thích nhưng khán giả vẫn không ngừng tranh cãi.

Tạm gác drama sang một bên thì với nhiều tài khoản Facebook, một số 'từ khóa' trong bài phốt Trấn Thành đang trở thành hot trend được sử dụng nhiều trong các bài đăng trên trang cá nhân. Trong đó có câu nói 'Anh cần sự riêng tư em ơi' xuất hiện với tần suất khá dày đặc trên mạng xã hội những ngày qua.

Nội dung chú thích ảnh

Không quá khi nói rằng 'Anh cần sự riêng tư em ơi' là câu nói hot nhất mạng xã hội thời điểm này.

Nội dung chú thích ảnh

Vị khách đăng ảnh đi xem phim một mình và 'cần sự riêng tư em ơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đâu xuất hiện câu nói 'Anh cần sự riêng tư em ơi' thì ở đó thu hút rất nhiều tương tác.

Nội dung chú thích ảnh

'Anh cần sự riêng tư em ơi' phiên bản tiếng Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Yêu đương thì cũng có lúc cần... riêng tư

Vụ ồn ào của Trấn Thành tại rạp phim xuất phát từ bài đăng của tài khoản Facebook N.V. Theo đó, khuya 1/3, N.V cùng bạn gái xếp hàng mua vé tại rạp CGV thì Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh xuất hiện.

Theo N.V, Trấn Thành sau đó chen lên đòi mua tất cả số vé còn lại và bao nguyên rạp phim. Vì xếp hàng đã lâu nên anh N.V đề nghị với Trấn Thành được mua lại 2 vé để cùng bạn gái theo dõi bộ phim. Tuy nhiên, Trấn Thành trả lời: 'Anh cần sự riêng tư em ơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành bị tố là cư xử kém văn minh ở rạp chiếu phim

Sáng 3/3, chị Nguyễn Thị Thanh Hạ - quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi - lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Cụ thể, chị Thanh Hạ khẳng định sáng 1/3, Trấn Thành có liên hệ với rạp, đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè.

'Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ' - chị Thanh Hạ giải thích.

Tuy nhiên, qua trao đổi với Zing, anh N.V (người tố Trấn Thành) phủ nhận thông tin phía rạp CGV Vincom Đồng Khởi đưa ra. Anh khẳng định nhân viên thông báo suất chiếu lúc 23h20 hết vé nên phải đi về.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều