#VBA 2021

Richard Nguyễn liên tục khóc, chia sẻ xúc động về người thân vừa qua đời vì Covid-19: 'Thiên thần của con, dì ra đi quá sớm!'

Thông tin người dì của Richard Nguyễn vừa qua đời vì Covid-19 được chia sẻ vào hôm nay (29/7) đang khiến nhiều người hâm mộ nam cầu thủ không khỏi xót thương.

29/07/2021 21:10

Hội ngộ chưa được bao lâu, Richard Nguyễn đã phải trải qua nỗi đau đớn khi anh vừa vĩnh viễn phải rời xa người dì mà bản thân tìm lại được cách đây 2 năm.

Theo đó, người dì tên Loan (trú tại quận 2, TP. HCM) của nam cầu thủ là một trong những bệnh nhân không may qua đời trong đợt dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp TP. HCM những ngày qua.

Do đang trong quá trình luyện tập, thi đấu tập trung tại VBA Bubble (Nha Trang, Khánh Hoà) và bị chia cắt bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Richard đã không thể ở bên cạnh người dì trong giây phút cuối đời.

Được biết, từ khi hay tin, nam cầu thủ đã rất buồn và liên tục khóc. Mới đây, anh cũng đã đăng tải những bức ảnh về dì cùng dòng trạng thái vô cùng xúc động: 'My angel. May you Rest In Peace gone way too soon.. watch over me auntie. I love you'. (Tạm dịch: 'Thiên thần của con. Con mong dì yên nghỉ, dì ra đi quá sớm. Con mong dì sẽ phù hộ cho con. Con yêu dì').

Richard Nguyễn liên tục khóc, chia sẻ xúc động về người thân vừa qua đời vì Covid-19: 'Thiên thần của con, dì ra đi quá sớm!' 0

Những kỉ niệm bên dì Loan vừa được Richard Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân

Những kỉ niệm bên dì Loan vừa được Richard Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân

Dì Loan chính là người thân thất lạc hàng chục năm của mà nam cầu thủ đã tìm lại được vào năm 2019.

Theo đó, vào mùa giải VBA 2019, khi từ Mỹ về đầu quân cho Saigon Heat, Richard Nguyễn được mẹ dặn dò tìm lại cội nguồn, những người đã cưu mang, nuôi nấng bà khi còn nhỏ.

Và Saigon Heat đã dành cho Richard một bất ngờ ngọt ngào bằng việc tìm ra được dì Loan của anh ở khu dân cư Bình Trưng Đông thuộc quận 2, TP. HCM.

Khoảnh khắc 2 dì cháu chạm mặt rồi nhận ra nhau, Richard không giấu được những giọt nước mắt, dè dặt hỏi: 'Có phải đó là gia đình của tôi không?' và rồi bật khóc vì quá hạnh phúc...

Richard Nguyễn liên tục khóc, chia sẻ xúc động về người thân vừa qua đời vì Covid-19: 'Thiên thần của con, dì ra đi quá sớm!' 2

Khoảnh khắc Richard Nguyễn và dì Loan hội ngộ 2 năm trước

Khoảnh khắc Richard Nguyễn và dì Loan hội ngộ 2 năm trước

Clip: Hành trình tìm lại người thân đầy xúc động của Richard Nguyễn

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều