Toàn bộ clip thành viên team Idol Tóp tóp bị đánh hội đồng dã man giữa đường phố Hà Nội gây xôn xao

Một đoạn clip do chính Đ.V đăng tải lên trang cá nhân Facebook cho thấy 1 thành viên team này bị nhiều người đánh ngay giữa đường phố Hà Nội.

27/01/2022 17:40

Đoạn clip được chia sẻ gây xôn xao, đã được xử lý làm mờ

Đoạn clip dài chưa đầy 10s khiến nhiều người xem hoang mang, trong đó ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm nhiều người đánh ngay giữa đường phố Hà Nội. Mặc cho có một cô gái hét lên để can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đạp, đá vào đầu một chàng trai đang nằm dưới đất.

Đáng chú ý, trong đoạn clip được chính tài khoản Đ.V chia sẻ trong quá trình vụ việc xảy ra có tiếng người bên ngoài yêu cầu 'quay lại'. Trong khi đó, trên FB của Đ.V hiện đang chia sẻ nhiều thông tin về vụ việc đồng thời kêu gọi thông tin về người đã sử dụng bạo lực trong đoạn clip được ghi lại.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại Hà Nội, người bị đánh là T. Nhiều thành viên mạng cho biết T là thành viên của team Idol Tiktok Đ.V đang có hơn 3 triệu follow trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù được can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn xông vào đánh một thanh niên đang nằm dưới đât

Chiều cùng ngày, trên trang cá nhân của Đ.V đã chia sẻ dòng trạng thái được cho là phản ứng sau vụ việc. Theo đó, Đ.V viết: 'Miễn xin, miễn đền bù, miễn gọi điện xin xỏ' đồng thời đăng ảnh những người đã đánh đồng đội của mình và nhờ cộng đồng mạng truy lùng.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Đ.V cũng đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe nghi là của nhóm thanh niên đánh hội đồng thành viên team Idol Tiktok 3 triệu fans.

Theo T. Hiếu/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều